XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xét nghiệm ADN huyết thống Hơn 6 triệu người Anh nhận nhầm cha ruột


Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Doan Gam, 10/6/19.

 1. Doan Gam
  Offline

  Doan Gam admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - các xét nghiệm di truyền giúp y khoa tiên tiến gia tăng khả năng nghiên cứu và ngừa các chứng bệnh như ung thư hay Alzheimer. Mang khoảng 220.000 xét nghiệm gen như vậy được NHS Anh quốc và Scotland thực hành mỗi năm.
  Ông Ian Cumming, người đứng đầu cơ quan Giáo dục Sức khỏe Anh, là cơ quan phụ trách huấn luyện của NHS, bật mí những bệnh viện đang rơi vào cảnh ngộ khó xử về mặt đạo đức khi họ phải thông tin các bí hiểm riêng tư của bệnh nhân chuẩn y kết quả xét nghiệm di truyền - xét nghiệm ADN.
  [​IMG]

  Kết quả xét nghiệm gen mang đến đa dạng lợi ích nhưng cũng ko ít phiền phức - Ảnh: Telegraph

  Dựa trên các kết quả xét nghiệm ADN, thầy thuốc Cumming cho biết cứ 10 người Anh thì sở hữu 1 người ko biết cha hiện giờ của họ không phải là cha ruột. Dân số Vương quốc Anh hiện là hơn 66 triệu người, tương tự , với hơn 6 triệu người Anh nhầm tưởng về tính danh cha ruột.

  "Chúng tôi phải khiến sao? Nói với mọi người "đó chẳng phải cha thật của bạn đâu", hay chúng tôi giữ bí mật thông tin ấy, tương tự cũng ko đúng", ông Cumming nhắc .

  Năm ngoái, Cơ quan thụ tinh và thụ tinh nhân tạo Anh kêu gọi những trang web xét nghiệm gen cảnh báo mọi người về nguy cơ phát hiện ra "điều không muốn biết" và những vấn đề sức khỏe tiềm tàng khi thực hiện xét nghiệm ADN.

  Ở Anh mang phổ quát trang web phân phối dịch vụ tầm nã tiên tổ - xét nghiệm ADN huyết thống, mẫu dõi và người thân đã mất trong khoảng lâu phê duyệt xét nghiệm cái nước bọt .

  các xét nghiệm di truyền giúp y học đương đại gia tăng khả năng nghiên cứu và dự phòng các chứng bệnh như ung thư hay Alzheimer. Có khoảng 220.000 xét nghiệm gen như vậy được NHS Anh quốc và Scotland thực hành mỗi năm.

  Việc xét nghiệm gen cũng gây ra nhiều phiền toái lúc vào tháng 3, Matt Hancock, Bộ trưởng Y tế lên tiếng kêu gọi xét nghiệm để dự phòng ung thư và bệnh tim bẩm sinh. Sau ấy , công tác xét nghiệm bị chỉ trích vì làm bệnh nhân bít tất tay hơn. Thậm chí với trường hợp xét nghiệm nhầm khiến cho tác động ý thức bệnh nhân.

  MINH KHÔI
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này