XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Xét nghiệm ADN huyết thống để biết thai nhi trong bụng của ai


Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

 1. Doan Gam
  Offline

  Doan Gam admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - cơ sở khoa học của bí quyết này là trong máu thai phụ sở hữu còn đó ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tách cff- DNA, những chuyên gia có thể chỉ ra được mối quan hệ thực thụ giữa thai nhi và người cha câu hỏi. Mẫu của người cha gồm 1 trong các loại máu, móng tay, tóc mang chân (nang).
  Bạn mang thể thực hiện xét nghiệm ở trung tâm xét nghiệm ADN và công nghệ di truyền. Hiện giờ, có 2 bí quyết có thân xác định huyết thống thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ:

  bí quyết 1: Xét nghiệm tế bào trong dịch ối hoặc tế bào gai nhau.

  Đây là cách thức Đánh giá huyết thống thai nhi với xâm lấn. Bí quyết sử dụng mẫu nước ối hoặc tế bào gai nhau là cách đã có trong khoảng rất lâu - xét nghiệm ADN. Do độ an toàn của chọc dò ối cao hơn nên mẫu chính yếu của xét nghiệm này là mẫu nước ối. Chọc dò ối để xét nghiệm huyết tộc thai nhi thường được thực hành lúc ở tuần thai thứ 16 - 22. Tuy nhiên, chọc dò ối với 1% nguy cơ sảy thai. Tuy nhiên , chọc dò ối còn dĩ nhiên một số các nguy cơ tiềm ẩn như: rò rỉ ối, sinh non, nhiễm trùng tử cung... Vì thế , trước lúc thực hiện bạn cần lắng tai tư vấn của thầy thuốc sản khoa để đảm bảo an toàn.
  [​IMG]

  khi với cái nước ối thu được, bác sĩ sẽ tách chiết ADN của đứa trẻ và dùng các khoa học hiện đại nhất nhằm đưa ra kết quả công nhận quan hệ huyết tộc - Dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân

  cách 2: Lấy dòng máu tĩnh mạch của mẹ.

  Đây là phương pháp đánh giá huyết hệ không xâm lấn. Ưu điểm của cách này là dễ lấy loại, chóng vánh và được các chuyên gia Đánh giá cao về độ an toàn cho cả mẹ và con. Chỉ cần từ 7 đến 10 ml mẫu máu tĩnh mạch người mẹ là với thể thực hiệnxét nghiệm ADN xác định huyết thống thai nhi ko xâm lấn.

  hạ tầng công nghệ của phương pháp này là trong máu thai phụ có tồn tại ADN tự do của thai nhi (cff-DNA). Nhờ phân tích cff- DNA, các chuyên gia có thể chỉ ra được mối quan hệ thực sự giữa thai nhi và người cha nghi vấn . Chiếc của người cha gồm một trong các dòng máu, móng tay, tóc có chân (nang).

  đặc thù , phương pháp này mang thể thực hiện sớm từ tuần thai thứ 6++, độ xác thực 99.99999999%. Ngoài ra , giá thành phương pháp xét nghiệm này hơi cao, lên đến vài chục triệu đồng. Xét nghiệm chỉ thực hiện được khi người mẹ ko có các vấn đề như truyền máu trong hai năm tính tới thời khắc khiến xét nghiệm, ghép tạng hoặc ghép tủy xương. Kết quả sẽ với từ 15-20 ngày.

  PGS.TS Nguyễn Đình Tảo
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này