XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Vun đắp Fanpage để PR sản phẩm


Thảo luận trong 'Áo Quần - Đồng Phục' bắt đầu bởi ngocha97, 21/11/20.

 1. ngocha97
  Offline

  ngocha97 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) -
  Vun đắp Fanpage để PR sản phẩm
  Bởi vì sự phổ quát trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người nhà, chạy PR, chia sẻ trên các diễn đàn. Hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. Nếu các bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết. Và chưa biết như thế nào để tiếp thị liên kết trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng những cách làm tương đối đơn giản mà bạn có thể tham khảo.
  [​IMG]

  1. Kết thân với quý khách tiềm năng trên trang Facebook tư nhân của các bạn
  Đây dường như là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Các bạn đã có một account cá nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với các ai mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Bạn phải tầng lớp được khách hàng mà bạn đang nhắm tới, từ ấy mới có thể xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết duyên.

  Để nhanh và hiệu quả các bạn nên lập thêm rộng rãi tài khoản và tham gia vào những group để tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm quý khách có liên quan đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Giả tỉ bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi account có 5.000 các bạn, tương tự tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng lăng xê. Cách tiếp thị kết liên uy tín bằng facebook này khá thuận tiện với những người nào mới bước chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết bằng Facebook tư nhân

  2. Vun đắp Fanpage để quảng cáo sản phẩm
  Ngoài facebook cá nhân, bạn có thể tạo lập cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm hết sức hiệu quả. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải phổ quát, thu hút được phổ biến đối tượng, khi đấy bạn mới lôi kéo phổ thông người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều các bạn cần quan tâm đấy là làm sao để lăng xê sản phẩm của mình tới quý khách một cách tốt nhất. Các bạn có thể sử dụng phổ quát cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác cố định.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà ai cũng phải thừa nhận đó là Facebook đem tới cho các bạn rất nhiều tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm như trên các bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do các bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham dự.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua những Group Facebook

  Để việc đăng bài tuyệt vời, bạn cần tậu những group can dự đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Lúc đăng trên các diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Thế nên, các bạn cần cung cấp những thông tin mà các bạn muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trót lọt hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi làm Affiliate marketing platformbằng facebook. Sẽ rất thuận lợi giả dụ bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ các quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên trục đường làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing)-nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết của mình.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này