XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Vào bếp lam món khô ngon


Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi hungjenda1998, 25/4/17.

  1. hungjenda1998
    Offline

    hungjenda1998 admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Khô cá lóc là một đặc sản nổi tiếng của Miền Tây (ĐBSCL). Chắc chắn rằng khi nói đến miền sông nước thì ai cũng nghĩ ngay đến các món dân dã, mang đậm chất quê hương như khô, cá… Qua quá trình tuyển chọn từng con cá lóc tươi ngon, chế biến sạch sẽ và sử dụng các loại gia vị truyền thống, chúng tôi cho ra sản phẩm khô cá lóc rất ngon, đậm đà và tốt cho sức khỏe.
    Khô cá lóc đồng nhà làm chính gốc 100%. Tuyển lựa từ những con cá lóc tươi ngon nhất, chúng tôi làm sạch kỹ càng, lóc bỏ những phần không sử dụng như: đầu cá, ruột cá và xương cá (chỉ lấy phần thịt). Sau đó là công đoạn tẩm ướp kỹ lưỡng bằng các loại gia vị truyền thống, không độc hại, rất tốt cho sức khỏe. Sau một thời gian đủ để gia vị thấm vào thịt, cá lóc được đem ra phơi tối thiểu là 3 nắng, cho đến khi khô đạt độ khô vừa phải. Không khô quá (bị cứng và gắt dầu), không ướt quá (dễ bị ẩm mốc). Quá trình sản xuất được chú trọng kỹ lưỡng và luôn đặt vấn đề vệ sinh thực phẩm làm đầu nhằm bảo đảm an toàn về sức khỏe cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng cho một đặc sản có tiếng – Khô cá lóc miền tây.
    [​IMG]
    Cách chế biến khô cá lóc
    Khô cá lóc rất dể chế biến, chúng ta có thể làm theo một số cách sau:

    (Lưu ý: nên rửa sạch khô trước khi chế bến hoặc ngâm trong nước khoảng 10 phút nếu khô đã để lâu và bị cứng.)


    • Nướng: Chúng ta đem nướng khô cá lóc như bao loại khô khác, sau đó dùng chày đập nhẹ để khô mềm ra. ⇒ Đây là món mồi lý tưởng cho các chiến hữu ăn nhậu!
    • Chiên: Sau khi rửa sạch, dùng kéo cắt khô cá lóc thành từng phần nhỏ sau đó cho vào chảo dầu chiên. ⇒ Lưu ý: không cần nêm thêm bất kỳ gia vị gì vì khô đã được tẩm ướp vừa ăn.
      • [​IMG]
    >> Thế là bạn đã có được một món khô cá lóc ram thật ngon. ⇒ Bạn có thể chuẩn bị cho bữa cơm hằng ngày trong gia đình mình.


    Vinafood chia sẻ
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này