XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đáng báo động của bánh tráng trộn


Các nhà tài trợ chính:
| https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
| Cong ty mau nha xinh sài gòn
| nha xinh center
| biet thu dep 3 tang tai VN
| Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
| biet thu dep
| nha xinh center
| mau biet thu dep
| Cong ty rèm cửa tphcm
| Cách uống viên nghệ nano hiệu quả nhất

| Mẫu rèm gỗ cao cấp
| Các loại rèm vải đẹp
| Thi công rèm văn phòng chống nắng
| Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
| thiet ke nha uy tin

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi ledong1357, 4/7/17.

  1. ledong1357
    Offline

    ledong1357 admin

    https://remcuachauau.com.vn - Bánh tráng trộn đã phát triển quá phổ biến với người dân Việt Nam, cũng vì lẽ , hàng trăm, hàng nghìn quán hàng rong bán bánh tráng trộn mọc lên, đặc biệt là ở khu vực trường học. Được bán với giá rẻ, hình thức hấp dẫn nhưng mà việc ko rõ nguồn gốc, không đầy đủ nhãn mác sẽ là vấn đề đáng lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm món bánh tráng trộn.
    • Cách làm bánh tráng trộn chay
    • Cách làm bánh tráng trộn muối tôm
    Như theo Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội kiểm tra các cổng trường tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn 5 quận và nhận được kết quả: 100% mặt hàng bán rong xung quanh quanh các cổng trường đều không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phần lớn đều được chế biến từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

    [​IMG]

    Bên cạnh đó, nhiều ẩn họa đằng sau món bánh tráng trộn đã được liệt kê như:

    Bánh tráng ẩm mốc: Các nguyên liệu cho món bánh tráng trộn vỉa hè đa số ko được kiểm định. bên cạnh đó, cách thức sơ chế trước lúc ăn đã qua mặtthị giác, vị giác của các bạn, phần đông khó có thể nhận ra đâu là bánh tráng bị ẩm mốc, quá hạn. Mặt khác, những mẫu bánh trộn được làm từ nilong cũng không rõ nguồn gốc quả là đáng lo ngại.
    Những nguyên liệu ko đảm bảo: Đối với bánh tráng, bò khô, mực khô là các nguyên liệu chẳng thể thiếu. Thế nhưng hiện nay với những loại cá mực, bò khô giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường, mà giá cả rất thấp, được xé sẵn. Mực khô có thể được là giả từ bã sắn, nhựa cao su dẻo, ...Bò khô cũng cũng có thể được làm giả bằng cách rất dễ dàng từ lõi sắn cho tẩm gia vị và phẩm màu. Không chỉ có vậy, các loại sốt me, sa tế được tái trộn từ dầu thải không rõ nguồn gốc, được mang trộn chung với ớt khô xay.

    Đây mới chỉ là những mối lo về nguyên liệu chế biến, chưa đề cập đến những gánh hàng rong sử dụng các phương pháp, cách thức bí kíp chế biến, môi trường xung quanh thì không hợp vệ sinh, ...Những quán hàng rong để đồ dùng xuống mặt đất, không tính tới môi trường quanh đó thì bụi bẩn bám vào cũng rất dễ phát bệnh.

    Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này