XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ứng dụng an toàn Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster


Thảo luận trong 'Ứng Dụng Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi kiwilady, 5/9/17.

 1. kiwilady
  Offline

  kiwilady admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster phiên bản mới nhất cho Android hiện có sẵn trong cửa hàng Google Play và sẵn sàng để tải xuống. Làm thế nào bạn có thể tải về và cài đặt Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, ứng dụng Booster phiên bản 4.2.0 trên thiết bị Android của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ứng dụng Công cụ tốt cho thiết bị Android của mình thì bạn chỉ cần thử ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng Công cụ đẹp nhất cho Android, cái mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể xem người dùng nói gì về ứng dụng này tại các bài đánh giá trên cửa hàng Google Play. Tôi đã thử ứng dụng này và thấy ứng dụng này rất hữu ích. Thiết kế của ứng dụng này là kẻ giết người và đó là ứng dụng Công cụ đầy đủ cho bất kỳ thiết bị Android nào.

  [​IMG] [​IMG]

  ★ Thông báo bảo mật
  Lo lắng về những người khác peeping thông báo tin nhắn của bạn? An ninh An ninh và VPN (bởi CM) ẩn thông báo kịp thời để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng Message Security. Nó tập hợp tất cả các thông báo trò chuyện vào một và làm cho họ dễ đọc và quản lý hơn.

  ★ AppLock
  Security Master Antivirus và VPN (bởi CM) bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng bằng AppLock. Bạn có thể khóa bất cứ thứ gì bạn muốn bảo vệ, chẳng hạn như chuyển đổi Bluetooth và Wi-Fi, cuộc gọi đến, ứng dụng gần đây, cài đặt, ảnh, WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Hơn nữa, bản xem trước của thông báo cũng có thể bị khóa để không ai có thể thấy bạn đang sử dụng ứng dụng nào hoặc bạn đang trò chuyện với ai.
  Với Applock, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mẫu, mã PIN hoặc dấu vân tay. Khóa vân tay được hỗ trợ trên các thiết bị Samsung hoặc Android 6.0 trở lên được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian khóa lại để khóa lại ở màn hình thiết bị để không cần phải mở khóa mỗi khi bạn khởi chạy một ứng dụng.

  [​IMG] [​IMG]

  Intruder Selfie - An ninh Bảo mật Antivirus & VPN (bởi CM) bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng từ snoopers. Nếu ai đó cố gắng mở khóa ứng dụng của bạn bằng mật khẩu sai, ảnh chụp kẻ xâm nhập sẽ được thực hiện và cảnh báo kẻ xâm nhập sẽ được gửi tới bạn qua email. (Intruder Selfie cho màn hình may mắn điện thoại cần quyền quản trị viên thiết bị)
  Che giấu che phủ - Security Master Antivirus và VPN (bởi CM) che giấu màn hình khóa để không ai biết bạn đang sử dụng AppLock trong khi giữ bí mật và bảo mật của bạn an toàn. Bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư mà không có cha mẹ, bạn tình, hoặc trẻ em biết.
  Chủ đề - Bạn có thể chọn phong cách màn hình khóa từ hàng trăm chủ đề AppLock hoặc tùy chỉnh với ảnh của bạn.

  Link tải và cài đặt ứng dụng tại: Google Play
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. steelgrating
  Offline

  steelgrating admin

  cso đảm bảo an toàn không bạn, thấy phiêu với ứng dụng này quá. mak giờ dùng chi mấy ứng dụng nữa bạn, máy đã có sẵn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. steelgrating
  Offline

  steelgrating admin

  hú hu....sao lâu nay ko ai test lun ah, bài viết có vẻ ko ai thèm để ý thế này.
  ---------------
  bỏ thuốc lá thanh nghị
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 4. dvthanh0109
  Offline

  dvthanh0109 admin

  Mấy cái ứng dụng này không biết thế nào chứ nhìn là mình cũng không tin tưởng lắm
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này