XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ứng dụng an toàn Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster


Thảo luận trong 'Ứng Dụng Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi kiwilady, 5/9/17.

 1. kiwilady
  Offline

  kiwilady admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, Booster phiên bản mới nhất cho Android hiện có sẵn trong cửa hàng Google Play và sẵn sàng để tải xuống. Làm thế nào bạn có thể tải về và cài đặt Security Master - Antivirus, VPN, AppLock, ứng dụng Booster phiên bản 4.2.0 trên thiết bị Android của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ứng dụng Công cụ tốt cho thiết bị Android của mình thì bạn chỉ cần thử ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng Công cụ đẹp nhất cho Android, cái mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể xem người dùng nói gì về ứng dụng này tại các bài đánh giá trên cửa hàng Google Play. Tôi đã thử ứng dụng này và thấy ứng dụng này rất hữu ích. Thiết kế của ứng dụng này là kẻ giết người và đó là ứng dụng Công cụ đầy đủ cho bất kỳ thiết bị Android nào.

  [​IMG] [​IMG]

  ★ Thông báo bảo mật
  Lo lắng về những người khác peeping thông báo tin nhắn của bạn? An ninh An ninh và VPN (bởi CM) ẩn thông báo kịp thời để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng Message Security. Nó tập hợp tất cả các thông báo trò chuyện vào một và làm cho họ dễ đọc và quản lý hơn.

  ★ AppLock
  Security Master Antivirus và VPN (bởi CM) bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng bằng AppLock. Bạn có thể khóa bất cứ thứ gì bạn muốn bảo vệ, chẳng hạn như chuyển đổi Bluetooth và Wi-Fi, cuộc gọi đến, ứng dụng gần đây, cài đặt, ảnh, WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Hơn nữa, bản xem trước của thông báo cũng có thể bị khóa để không ai có thể thấy bạn đang sử dụng ứng dụng nào hoặc bạn đang trò chuyện với ai.
  Với Applock, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mẫu, mã PIN hoặc dấu vân tay. Khóa vân tay được hỗ trợ trên các thiết bị Samsung hoặc Android 6.0 trở lên được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian khóa lại để khóa lại ở màn hình thiết bị để không cần phải mở khóa mỗi khi bạn khởi chạy một ứng dụng.

  [​IMG] [​IMG]

  Intruder Selfie - An ninh Bảo mật Antivirus & VPN (bởi CM) bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng từ snoopers. Nếu ai đó cố gắng mở khóa ứng dụng của bạn bằng mật khẩu sai, ảnh chụp kẻ xâm nhập sẽ được thực hiện và cảnh báo kẻ xâm nhập sẽ được gửi tới bạn qua email. (Intruder Selfie cho màn hình may mắn điện thoại cần quyền quản trị viên thiết bị)
  Che giấu che phủ - Security Master Antivirus và VPN (bởi CM) che giấu màn hình khóa để không ai biết bạn đang sử dụng AppLock trong khi giữ bí mật và bảo mật của bạn an toàn. Bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư mà không có cha mẹ, bạn tình, hoặc trẻ em biết.
  Chủ đề - Bạn có thể chọn phong cách màn hình khóa từ hàng trăm chủ đề AppLock hoặc tùy chỉnh với ảnh của bạn.

  Link tải và cài đặt ứng dụng tại: Google Play
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. steelgrating
  Offline

  steelgrating admin

  cso đảm bảo an toàn không bạn, thấy phiêu với ứng dụng này quá. mak giờ dùng chi mấy ứng dụng nữa bạn, máy đã có sẵn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. steelgrating
  Offline

  steelgrating admin

  hú hu....sao lâu nay ko ai test lun ah, bài viết có vẻ ko ai thèm để ý thế này.
  ---------------
  bỏ thuốc lá thanh nghị
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 4. nagakawa1
  Offline

  nagakawa1 admin

  TÔI ĐÃ BỎ THÓI QUEN ĐẾN NGÂN HÀNG GIAO DỊCH CẢ NĂM NAY, VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO
  Nếu như trước đây, bạn nghĩ hay đến giao dịch ngân hàng chắc hẳn là người thành đạt và nhiều xiền lắm, thì bây giờ, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó.

  Tôi là Thiện quan hệ, là chủ của một hệ thống kinh doanh online quy mô nhỏ, mỗi tháng dòng tiền chảy qua tài khoản cá nhân khoảng vài trăm triệu, tuy nhiên tôi gần như chẳng bao giờ bận tâm đến việc xếp hàng chờ giao dịch tại Ngân hàng hay rút tiền tại ATM trong cả năm nay. Bởi tôi chỉ dùng ứng dụng Ngân hàng di động trong mọi việc, và nếu có trường hợp cấp thiết phải nhận tiền mặt, chuyển tiền khác ngân hàng, cũng đã có dịch vụ NOPTIEN 247 giải quyết. Tôi bắt đầu thói quen này từ khi gặp Minh Tiền Minh Trinh, CEO của NOPTIEN247 tại 1 buổi họp của BNI.

  Tôi đã giới thiệu “thói quen” này tới nhiều người bạn bận rộn của tôi, và thực sự họ giống như vừa tìm thấy 1 vị cứu tinh thực sự. Bạn tôi, anh Hậu tóc , chủ một chuỗi salon tóc tiêu biểu trong khối doanh nghiệp SME của Việt Nam chia sẻ, từ việc mua sắm đồ trên các trang thương mại điện tử đến việc mua đồ dùng gia đình cho vợ con anh đều dùng ứng dụng ngân hàng di động. Không chỉ chuyển tiền nhanh, việc thanh toán trực tuyến giúp anh tiết kiệm được chi phí do được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi của người bán và Ngân hàng. Quan trọng hơn, anh không cần phải mang nhiều tiền mặt khi đi trên đường nữa.

  [​IMG]

  Ảnh 1: Xếp hàng dài chờ đợi ở Ngân hàng
  Một người bạn nữa là anh Khoa Bùi Giám đốc một công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe ở Sài Gòn. Anh khá bận rộn, thường xuyên đi công tác nước ngoài, do đó anh đã đặt lịch tự động trên ứng dụng ngân hàng di động, cứ đến ngày 25 hàng tháng, tài khoản sẽ tự động chuyển một khoản tiền về tài khoản của bố mẹ anh ở quê. Ngoài ra, việc quản lý các cửa hàng ở nhà anh đã ủy quyền cho dịch vụ NOPTIEN 247 đến thu hộ hàng ngày, nôp tiền vào tài khoản và thẻ tín dụng của anh, để từ đó anh có thể tiện thao tác trên mạng. Anh chia sẻ, thực sự thói quen đã giúp cuộc sống bận rộn của anh trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  Cả tôi, anh Hậu tóc và anh Khoa Bùi cũng đều từng gặp tình trạng như hầu hết những người đang phải xếp hàng dài trước máy ATM hay chi nhánh ngân hàng để chờ đến lượt mình rút tiền, bực mình nhất là đôi khi tới lượt thì máy lại hết tiền hoặc gặp trục trặc lại phải tìm kiếm chỗ khác khi đường sá thì đông đúc, thời tiết có khi nắng gắt hoặc mưa gió.

  Bây giờ, vừa bớt được thời gian đi lại, xếp hàng chờ rút tiền, chúng tôi có thể làm việc khác và chăm sóc gia đình. Những khi cần thanh toán các chi phí định kỳ hoặc chuyển tiền cho ai đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là phía bên kia nhận được tiền ngay tức thì, không quan trọng tài khoản bên nhận cùng hay khác ngân hàng. Trong khi đó nếu cửa hàng hay đối tác thu hoặc trả nợ bằng tiền mặt, chúng tôi có thể yên tâm sẽ có dịch vụ thu hộ và tài khoản của tôi sẽ được nổi tiền ngay lập tức, giúp việc quản lý chi tiêu đơn giản và rất yên tâm không sợ mất đối tác hay rủi ro đạo đức từ nhân viên.

  [​IMG]
  Ảnh 2: NOPTIEN 247 - Giải pháp Ngân hàng ngoài giờ đầu tiên tại Việt Nam

  Thói quen sử dụng tiền mặt có thể sẽ chưa thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhưng vấn đề mà cả xã hội đang gặp phải đã tạo cơ hội cho sự phát triển của ngân hàng số. Không thể phủ nhận, những giải pháp như ngân hàng mà tôi kể trên đã và đang dần trở thành lựa chọn tốt cho những người không có nhiều thời gian chờ xếp hàng và để quản lý tài chính hiệu quả, thông minh hơn - điều mà nhiều người chưa quan tâm tới.

  Nguồn: FB LÝ BÁ THIỆN

  P.s: Đây là 1 bài review của Khách hàng dành cho dịch vụ NỘP TIỀN 247 - dịch vụ chuyển/ nộp tiền vào ngân hàng kiểu UBER 24/7 đầu tiên tại Việt Nam
  P.s2: Em viết bài này không chỉ mục đích quảng cáo cho dịch vụ, em hi vọng dịch vụ NOPTIEN 247 sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân của anh chị một cách hiệu quả hơn.

  Cám ơn các anh chị đã đọc bài !!![​IMG]

  NOPTIEN247.COM.VN - MANG NGÂN HÀNG ĐẾN TẬN NHÀ 24/7
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 5. dvthanh0109
  Offline

  dvthanh0109 admin

  Mấy cái ứng dụng này không biết thế nào chứ nhìn là mình cũng không tin tưởng lắm
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này