XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng uy tín


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi tienganhgiaotiepiris, 17/10/19.

 1. (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Hệ thống trung tâm Anh ngữ Iris mang đến chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, sử dụng các phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến, uy tín trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng và cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế. Lớp học tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên 100% bản xứ gốc Anh, Mỹ giao tiếp chuẩn, tốt nghiệp cử nhân trở lên, có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế như CELTA.

  [​IMG]

  1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

  Việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp phù hợp là vấn đề làm nhiều phụ huynh và học viên đau đầu, đặc biệt là trong bối cảnh các trung tâm mọc lên như nấm hiện nay. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn trung tâm đạt chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

  Đội ngũ giáo viên

  Tiêu chí quan trọng để đánh giá một trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín là chất lượng giáo viên. Các bậc phụ huynh và học viên nên lựa chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp có đội ngũ giáo viên 100% người bản ngữ đạt chuẩn quốc tế và trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, hay được tham dự những khóa đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp từ các đối tác giáo dục quốc tế.

  Bên cạnh đó, để có quyết định đúng đắn trong việc chọn địa điểm học tiếng Anh giao tiếp phụ huynh và học viên nên theo dõi trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đó thường xuyên cập nhật công khai hồ sơ của tất cả đội ngũ giáo viên trên website hay không.

  Phương pháp đào tạo tiên tiến

  Kinh nghiệm trong việc lựa chọn những khóa học tiếng Anh giao tiếp thì yếu tố then chốt để lựa chọn là phương pháp dạy. Vậy đâu là phương pháp giảng dạy kèm tiếng Anh giao tiếp đạt chuẩn quốc tế?

  - Chương trình học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng ngôn ngữ, học thêm các từ vựng mới và sự tự tin trong giao tiếp.

  - Những bài học thực tế mang tính tương tác cao được xây dựng theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge.

  - Học tiếng Anh giao tiếp qua chủ đề, chứ không phải học thuộc lòng ý nghĩa của từ/cấu trúc. Hệ thống đề tài dự án học được sắp xếp phù hợp với trình độ và kiến thức của học viên.

  Mức độ uy tín và kinh nghiệm tổ chức lâu năm của trung tâm

  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, tin cậy sẽ có thâm niên lâu năm, sở hữu bề dày đào tạo Anh ngữ chất lượng cao, được tổ chức NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế, trải qua những kiểm định gắt gao và có mạng lưới trung tâm rộng khắp. Học viên sẽ được tư vấn tận tâm về các lộ trình học phù hợp cho các đối tượng, mục đích khác nhau.

  Cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ phục vụ giảng dạy

  Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng để các phụ huynh và học viên cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Lựa chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp thiết kế theo tiêu chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi học viên, các lớp học được đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ tạo điều kiện học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho học viên.

  2. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

  - Lớp học tiếng Anh giao tiếp tối đa 12 học viên/lớp, mỗi lớp có 1 trợ giảng (người Việt + 1 giáo viên bản ngữ có chứng chỉ CELTA hoặc TESOL. Giáo viên sẽ theo rất sát tiến bộ học để thúc đẩy việc học của học viên tốt nhất.

  - Trung tâm Anh ngữ Iris đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được chứng nhận bởi NEAS. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp được đầu tư, nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng.

  - Thiết kế chương trình tiếng Anh giao tiếp tiên tiến, phù hợp với đa dạng đối tượng. Giảng viên đứng lớp dễ dàng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên với phương pháp giảng dạy tiếng Anh giàu tính tương tác.

  - Lớp học không quá 12 học viên, mô hình trải nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

  - Khá nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn vừa giúp học viên có một kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả.

  - Giờ học linh động, được đảm bảo điểm đầu ra. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho học viên đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

  - Tổ chức nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt và các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp học viên tự tin phát triển kỹ năng toàn diện trên nền tảng tiếng Anh vững vàng.

  Quý phụ huynh học viên vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết về lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Iris và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này