1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Trồng răng implant khó và phức tạp ra sao?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi truongphan, 20/4/17.

 1. truongphan
  Offline

  truongphan admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Nhiều người nghĩ rằng trồng răng implant chỉ đơn giản là cắm một trụ kim loại vào trong xương hàm và chờ lành thương. Tuy nhiên đó là cách nghĩ sai lầm, kỹ thuật kỹ thuật trồng răng implant khó đến mức nào mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.
  [​IMG]
  – Việc cấy ghép implant muốn thàng công và diễn ra thuận lợi, yếu tố chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất. Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ là yếu tố để đánh giá tình trạng tổng quát của bệnh nhân: có đủ sức khỏe để phẩu thuật hay không? Thể chất có phù hợp không? Tình trạng răng hàm có cho phép hay không? bệnh nhân có tiền sử bệnh án nào cản trở quá trình phẫu thuật không…

  – Đó là sự khó khăn, phức tạp ban đầu của quá trình phẫu thuật trồng răng implant. Sau khi đánh giá đầy đủ các yếu tố thuận lợi, bệnh nhân sẽ được bắt đầu tiến hành tiểu phẩu. Tuy gọi là tiểu phẩu nhưng mức độ khó khăn thậm chí ngang bằng các ca phẩu thuật lớn.

  Trồng răng implant khó và phức tạp đến mức nào
  1. Sự phức tạp, khó khăn trong việc đặt trụ implant

  – Để có thể đặt được trụ implant đúng vào vị trí xương hàm là việc không hề đơn giản. implant cần đi vào theo đúng hướng, đúng vị trí chỉ định ban đầu, không được quá nông hay quá sâu, không được chạm vào các chân răng kế bên, vị trí đặt phải được tính toán kỹ càng để không xâm lấn làm đau đớn cho bệnh nhân.

  – Đặt Implant không quá khó nhưng cái khó là ở chỗ phải đặt đúng và có thể tồn tại được dài lâu trên cung hàm. Sau khi đặt xong còn phải đảm bảo yếu tố thẫm mỹ nữa.

  – Cấy trụ implant vào xương hàm một kỹ thuật kết hợp với những kỹ thuật chuyên sâu khác như ghép xương, nâng xoang chính vì thế trồng răng implant trong nhiều trường hợp được xem như một cuộc đại phẫu thuật.

  2. Trồng răng implant không phải lúc nào cũng thành công 100%

  – Trồng răng implant là một loại phẫu thuật khó và chuyện thất bại trong cấy ghép vẫn có thể xảy ra được bình thường. Thậm chí trong nhiều trường hợp việc đặt implant diễn ra rất thuận lợi, sức khỏe bệnh nhân rất tốt nhưng tốc độ lành thương rất chậm và nhiều trường hợp không lành. Việc này không thể tìm ra được nguyên nhân chính xác tại sao, tuy nhiên đây là hiện tượng vô cùng hiếm gặp.

  – Kỹ thuật trồng răng implant hiện nay đã được cải tiến rất nhiều để đảm bảo thành công hơn tuy nhiên vẫn phụ thuộc khá nhiều vào chuyên môn của bác sĩ. Nếu so sánh với các phẫu thuật nha khoa khác thì cấy ghép implant vẫn có tỷ lệ thất bai cao hơn, nhiều trường hợp bị đào thải sau khi cấy ghép và phải phẫu thuật lặp đi lặp lại nhiều lần.

  3. Kỹ thuật trồng răng implant khác nhau với các vị trí răng khác nhau trên cung hàm

  – Sự thất bại hay thành công của việc trồng răng implant phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của xương hàm. Ngoài tình trạng chung của xương hàm ra, chỉ riêng xương hàm tại từng vị trí răng cũng đã có sự khác nhau về thể tích, mật độ.

  – Chính vì thế trồng răng hàm khác răng cửa, răng hàm trên khác răng hàm dưới… trồng răng cửa hàm trên lại khác với trồng răng cửa hàm dưới. Trồng răng hàm của hàm trên liên quan đến chiều cao từ xương mào đến đáy xoang hàm và có thể liên quan đến phẫu thuật nâng xoang ghép xương. Nhưng cấy răng hàm của hàm dưới thì không liên quan đến xoang hàm,…

  – Trên đây chính là những đặc thù riêng tạo nên sự phức tạp cho việc trồng răng đòi hỏi sự linh hoạt trong xử lý và phục hình của bác sỹ. Lý do mà cấy răng cần có bác sỹ giỏi cũng xuất phát từ những nguyên do này.

  4. Kỹ thuật trồng răng implant cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị, công nghệ đại

  – Kỹ thuật trồng răng implant hiện nay đã được nâng lên một tầm mới không còn dựa vào kinh nghiệm như trước kia nữa. Sự phát triển của công nghệ hiện này đã hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của các kỹ thuật trồng răng.

  >>Xem thêm: http://hanrangthammy.blogspot.com/2017/04/cay-ghep-rang-implant-co-tot-hon-cac.html

  – Yếu tố trang thiết bị công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thành công của việc trồng răng implant. Đặc biệt máy chụp CT 3D là thiết bị không thể thiếu trong việc xác định chính xác tình trạng răng miệng, khoảng cách đến các dây thần kinh cũng như xác định chiều dài trụ implant cần đặt vào.

  – Ưu điểm của việc cấy implant sử dụng trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Kim sẽ mang đến cho người phục hình những giá trị phục hình tốt nhất, bao gồm:

  + Khôi phục lại toàn diện chức năng của răng, tính thẫm mỹ, sức nhai. Răng sứ trên implant được gia công chính xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng

  + Răng chắc khỏe, chịu lực tốt trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

  + Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, hạn chế tối đa xâm lấn và không cần tách nướu khi ghép răng.

  + Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 10-15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

  – Kỹ thuật trồng răng implant tuy là một kỹ thuật khó và phức tạp nhưng nếu việc cấy ghép được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên gia, kinh nghiệm phong phú và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì việc cấy ghép sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng vơi tỷ lệ thành công cao nhất.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này