XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tranh gạo vịnh hạ long


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhgaotest, 5/9/16.

 1. tranhgaotest
  Offline

  tranhgaotest admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Tranh gạo vịnh hạ long

  Vịnh hạ long có tên gọi mang ý nghĩa là vịnh nơi rồng đáp xuống, nằm ở phẩn bờ tây vịnh bắc bộ, chỉ là một vịnh nhỏ nhưng bao gồm cả vùng biển đảo thuộc thành phố hạ long, thành phố cẩm phả và một phần huyện đảo vân đồn của tỉnh quảng ninh.

  [​IMG]

  Vịnh hạ long sở hữu một số lượng lớn đảo báo gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ trong diện tích khoảng 1553 km vuông, phần lớn là đảo đá vôi, trong đó trung tâm vịnh phân bố dày đặc 775 hòn đảo.

  Với đặc điểm các hòn đảo lớn nhỏ trong vịnh được thể hiện khá nhiều trên tranh ảnh. tranh gao 1991 cũng không ngoại lệ khi thể hiện hình ảnh vịnh hạ long bẳng các hạt gạo được rang lên màu.

  Ngoài vịnh hạ long, tranh gao 1991 còn có nhiều bức tranh gạo đẹp về các danh lam thắng cảnh như tranh gạo chùa một cột, tranh gạo bến nhà rồng,…

  Tranh gạo vịnh hạ long bằng các hạt gạo rang tỉ mỉ trong nhiều giờ liền sẽ là món quá rất ý nghĩa dành tặng cho những con người yêu danh lam thắng cảnh vịnh hạ long hay tặng bạn bè quốc tế cũng rất ý nghĩa.

  Tranh gao 1991 là thuong hiệu tranh gao độc quyền phân phối các tể loại tranh gạo như tranh gạo phong cảnh, tranh gạo thư pháp, tranh gạo động vật…
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này