XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tranh gạo Thuận buồm xuôi gió


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhgaotest, 2/9/16.

Tags:
 1. tranhgaotest
  Offline

  tranhgaotest admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Tranh gạo Thuận buồm xuôi gió
  Thành ngữ thuận buồm xuôi gió chỉ sự làm ăn thành đạt, thành công, mang hình ảnh một chiếc thuyền ra khơi xa, giăng buồm theo hướng gió, đi đến đâu thì thuận đà đến đó, không hề gặp cản trở nào cả, sở hữu một bức tranh gạo thuận buồm xuôi gió sẽ mang đến nhiều may mắn cho công việc trong nhà.
  Đó cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với các cá nhân, doanh nghiệp, với ý nghĩa mọi việc đều troi chảy,thuận lợi,xuôi chèo mát mái. Làm việc gì cũng tiện, buôn bán gì cũng thành công. Rất thích hợp mừng tân gia,khai trương thành công.
  tranh gao thuận buồm xuôi gió được làm từ gạo rang , là một trong nhiều bức tranh gao dep của tranh gao 1991.

  [​IMG]

  Tranh có kích thước nhỏ nhất là 30x40, i1ki1ch thước được ưa chuộng là 40x60cm. Giá giao động từ 700.000 trở lên tùy theo kích thước.

  Ngoài ra tranh gao 1991 còn cung cấp nhiều thể loại tranh như: tranh gạo phong canh, tranh gạo thư pháp, tranh gạo động vật, tranh gạo logo,...
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này