XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tranh gạo chữ tâm


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhgaotest, 7/9/16.

 1. tranhgaotest
  Offline

  tranhgaotest admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Tranh gạo chữ tâm

  Ý nghĩa chữ tâm trong phật giáo không theo các ý nghĩa khoa học phương ta6yTrong kinh điển phật giáo có tới 6 khái niem54 về chữ tâm. Không quan niệm chữ tâm là cái gì đó thuần nhất đơn giản như khái niệm tâm hồn. Một là tâm thức, hai là chân tâm, là tính thanh tịnh, không sinh diệt, không dao động, thường thanh tịnh.

  tranh gao 1991 thường thể hiện chữ tâm trên kích thước 15x15 hoặc 20x20 là kích thước nhỏ nhất, nền nhẹ nhàng để thể hiện không khí thanh tịnh, ý nghĩa của chữ tâm. Thính thoảng them vào 1 số cảnh trúc la đà quanh góc tranh để làm nên một bức tranh gạo đẹp hoàn hảo.

  Đôi lúc, bức tranh được th6em vài câu thơ về chữ tâm như: tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

  Ngoài các bức tranh thư pháp, tranh gạo 1991 còn cung cấp các loại tranh đa dạng chủ đề khác nhau như: tranh gạo động vật, tranh gạo phong thủy, tranh gạo phong cãnh,….
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này