XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tranh gạo bến nhà rồng


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhgaotest, 4/9/16.

 1. tranhgaotest
  Offline

  tranhgaotest admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Tranh gạo bến nhà rồng

  [​IMG]

  tranh gao 1991 xin giới thiệu mẫu tranh mới, bến nhà rồng, ngày nay còn gọi là bảo tang hồ chí minh, ban đầu sơ khai là một thương cảng lớn ở sài gòn. Được xây từ những năm 1862, thương cảng này được xây nằm trên sông sài gòn. Sau đó 2 năm, chính là năm 1864tre6n khu vực cca62u khánh hội, bến nhà rồng đã được xây hoàn thiện. Vào ngày 5-6-1911, người thanh niên nguyễn tất thành đã xuống con tàu Amiral sang châu âu tìm đường cứu nước. Mãi đền sau này, 1975 bến nhà rồng được ây lại để tưởng nhớ, làm khu lưu niệm hồ chí minh.

  Được trích ra từ một trong những bức tranh gạo đẹp của tranh gao 1991, Tranh gạo bến nhà rồng thể hiện đầy đủ những nét riêng của kiến trúc năm 1863. Nóc nhà gắn hình rồng. Cái tên bến nhà rồng cũng bắt nguồn từ lối trưng bày đặt tượng rồng phía trước

  Bến nhà rồng từng đượcsở văn hóa thể thao du lịch đưa vào danh sách danh lam thắng cảnh đặc trưng của thành phố.

  Nếu cần một bức tranh gạo phong canh để thể hiện một nét văn hóa của thành phố hồ chí minh thì tranh gạo bến nhà rồng là một lựa chon tuyệt vời cho bạn bè, đối tác nước ngoài.

  Với từng hạt gạo được rang tỉ mỉ để hoàn thành từng chi tiết của bến nhà rồng, quý khách hang sẽ không thể không bất ngờ, ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng tận mắt tranh gạo bến nhà rồng qua bàn tay của các nghệ nhân của tranh gạo 1991.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này