XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Trắc nghiệm tiếng Anh: Chần chừ dễ bị sai


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 9/9/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Chuẩn bị thi môn tiếng Anh với nội dung là cả một kho kiến thức mà chúng mình đã "tích trữ" từ năm lớp 6 đến giờ. Anh văn cũng như môn Văn, không ai đoán được đề sẽ ra thế nào, ở đâu và nếu đã tự tin vào vốn kiến thức của người dùng, bạn đừng nên quá chần chừ khi làm bài thi trắc nghiệm môn này.
  Trắc nghiệm tiếng Anh: Chần chừ dễ… sai.
  Dễ làm trước khó làm sau là một lời khuyên hết sức quen thuộc của các chuyên gia dành cho sĩ tử khi làm bài thi, dù họ dự thi môn nào, khối thi nào. Tuy nhiên, riêng môn tiếng Anh, cô Vũ Mỹ Lan (trưởng bộ môn tiếng Anh, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP HCM) lại có ý kiến tư vấn… ngược lại. Cô Mỹ Lan nói:

  “Đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh có 80 câu, hiệu quả nhất là các em nên làm lần lượt từ câu 1 đến câu 80, không được làm nhảy cóc theo kiểu chọn câu dễ thực hiện trước câu khó làm sau. Học sinh của tôi đã từng gặp tình huống đáng tiếc thế này: Em ấy làm đến câu 30 thấy khó quá nên bỏ, chuyển sang làm câu 31. Khi tô đáp án vào phiếu trả lời, thì lại tô nhầm cả hệ thống vì quên bẵng việc mình đã bỏ câu 30.
  Một lưu ý khác có tính đặc thù với môn tiếng Anh là tránh bị sa vào bi kịch hoang mang do… suy nghĩ quá kỹ. “Có nhiều em sau khi đọc câu hỏi quyết định chọn đáp án rất nhanh. Sau đó các em soát lại bài, suy nghĩ rồi sửa lại và thường câu được sửa lại là câu… sai”, cô Mỹ Lan cho biết.
  Theo cô Mỹ Lan, với môn tiếng Anh, đề thi trắc nghiệm không bao giờ là đề thi quá khó và thường dành riêng kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Trong số các câu hỏi thường có một vài câu kiểm tra về giới từ hoặc việc kết hợp từ vựng. Thông thường, ý nghĩ nào thứ nhất đến trong đầu các em sau khi đọc các câu hỏi là ý nghĩ đúng. Nếu không tự tin với chọn lựa của người dùng, càng cố nghĩ ngợi các em càng dễ rơi vào bi kịch mông lung, chẳng biết thế nào là đúng, thế nào là sai.
  Cô Mỹ Lan cũng khuyên các thí sinh nên phân bố thời gian thích hợp cho việc trả lời các câu hỏi. Với một số câu lẻ về từ vựng hoặc ngữ pháp các em nên làm một phút cho mỗi câu, thậm chí một phút cho hai câu với những câu dễ. Với những câu hỏi về đọc hiểu, điền từ thì thời gian suy nghĩ cần nhiều hơn. Cô Mỹ Lan thận trọng: “Nhìn chung thí sinh đều sợ các câu đọc hiểu.
  Xem thêm: ELIGHT LEARNING ENGLISH
  Thực tế cho thấy trong số các câu đọc hiểu đều có câu khó dành cho sinh viên giỏi nhưng không phải là tất cả câu đọc hiểu đều khó. Các em thấy khó là vì nghĩ cần phải dịch, trong khi có nhiều từ các em không biết. Nếu chỉ cần đọc hiểu, các em có cơ hội lướt qua một số từ mình không biết, miễn là nắm được nội dung chính của đoạn văn bản, căn cứ vào đó để trả lời câu hỏi”.
  Điều mà hầu hết các thí sinh cần lưu ý là phải đảm bảo sức khỏe, càng cận kề ngày thi càng không được phép học quá sức, cũng không quá đặt nặng chuyện đậu - rớt nhé.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này