tin worldcup888: Soi kèo bóng đá HJK vs Buducnost Podgorica

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 18/7/21.

1. tongdung

tongdung admin

Soi kèo hiệp 1 trận HJK vs Buducnost Podgorica
    Với thành tích về nhất tại giải VĐQG Phần Lan mùa trước, HJK đã xuất sắc giành được quyền tham dự đấu trường Champions League mùa này kể từ vòng loại. Trên thực tế, HJK thường xuyên là cái tên góp mặt tại đây tuy nhiên đội bóng này hầu như không thể vượt qua để góp mặt tại vòng đấu bảng. Để chuẩn bị cho trận lượt đi sắp tới, thầy trò HLV Koskela đã có một chiến thắng tương đối thuyết phục trước HIFK tại giải Quốc nội, qua đó kéo dài chuỗi thắng lên thành 9 trận liên tiếp. Bên kia chiến tuyến, Buducnost Podgorica là một đại diện đến từ Montenegro – Quốc gia không được đánh giá cao tại đấu trường châu lục. Mùa trước, đội chủ sân Stadion Pod Goricom đã chơi cực kỳ bùng nổ để giành ngôi vô địch với khoảng cách lên tới 28 điểm so với đội cán đích thứ 2. Nhìn về phong độ, thầy trò HLV Milinković cũng đang thể hiện tốt với chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp.
    Mùa trước, Buducnost Podgorica phải dừng bước tại Champions League ngay từ vòng loại đầu tiên, cụ thể họ thua Ludogorets với tỷ số 3-1. Trước đó, vào năm 2017 đội bóng này cũng đã hòa 1 và thua 1, thậm chí không ghi được bàn nào. Những thống kê đó cho thấy sự yếu kém về bản lĩnh và kinh nghiệm của Buducnost Podgorica tại sân chơi hàng đầu châu lục. Trước HJK, dự đoán Buducnost Podgorica sẽ lâm vào cảnh khó khăn.
    Dự đoán tỷ số hiệp 1: HJK 1 – 0 Buducnost Podgorica
    TIN BÓNG ĐÁ 24H
    Game V8 Club

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Dự đoán kèo Châu Á hiệp 1: HJK
    Tỷ lệ kèo bóng đá trận HJK vs Buducnost Podgorica
    Soi kèo hiệp 2, Full Time trận HJK vs Buducnost Podgorica
    Việc được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi này thực sự là lợi thế dành cho HJK. Không những thế, đại diện Phần Lan buộc phải giành lấy kết quả tốt nếu không muốn tự đưa mình vào thế khó ở chuyến đi sau đây 1 tuần. Theo thống kê, đoàn quân của HLV Koskela sở hữu thành tích đón khách ấn tượng với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó họ ghi ít nhất 2 bàn/trận. Thậm chí nếu chỉ xét riêng tại đấu trường Champions League thì HJK cũng tỏ ra đầy khó chịu khi được chơi trên sân nhà với 3 chiến thắng sau 4 trận. Ngược lại, Buducnost Podgorica chỉ thắng duy nhất 1 trong 3 lần hành quân đã qua tại đấu trường danh giá nhất Châu Âu, còn lại là cả 2 thất bại.
    Dự đoán tỷ số hiệp 2, Full Time: HJK 3 – 1 Buducnost Podgorica
    Dự đoán kèo Châu Á hiệp 2, Full Time: HJK
    Dự đoán kèo tài xỉu hiệp 2, Full Time: Tài
    Đội hình dự kiến HJK vs Buducnost Podgorica