tin worldcup888: Soi kèo bóng đá Borussia Dortmund vs Bayern Munich

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 22/8/21.

1. tongdung

tongdung admin

Soi kèo hiệp 1 trận Borussia Dortmund vs Bayern Munich
    Sự quyết tâm trong việc giữ chân tiền đạo chủ lực Haaland đã giúp Borussia Dortmund có được màn ra quân cực kỳ hoành tráng tại giải VĐQG Đức mùa này. Chi tiết, đội bóng áo vàng đen tưng bừng đánh bại đối thủ khó chịu là Eintracht Frankfurt tới 5-2, trong đó chân sút người Na Uy đóng góp 2 bàn. Nhìn rộng ra, đại diện vùng Ruhr đã thắng liền 3 trận gần nhất và không trận nào họ sút tung lưới đối phương ít hơn 3 lần. Với phong độ như vậy, thầy trò HLV Rose đang đạt trạng thái tâm lý cực kỳ hưng phấn. Bên kia chiến tuyến, Bayern Munich lại cho thấy tình hình trái ngược. Ở trận ra quân tại Bundesliga mùa giải 2021/2022, Hùm Xám bất ngờ bị Borussia M’gladbach cầm hòa với tỷ số 1-1, qua đó nối dài mạch bất thắng lên thành 5 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Với vị thế của nhà ĐKVĐ nước Đức, đoàn quân của HLV Nagelsmann cần khẩn trương trở lại với đúng đẳng cấp.
    Mùa trước Borussia Dortmund đã xuất sắc giành chức vô địch cúp Quốc gia Đức sau chiến thắng 4-1 trong trận chung kết với RB Leipzig, qua đó giành suất đá siêu cúp. Ở trận này, đoàn quân của HLV Rose được chơi trên sân nhà Signal-Iduna-Park và đó sẽ là lợi thế đáng giá dành cho họ. Theo thống kê, Borussia Dortmund thắng tới 7 trong 8 lần đón khách đã qua tính trên mọi đấu trường, cần lưu ý trong số này chỉ có duy nhất 1 trận họ ghi ít hơn 3 bàn thắng. Bayern Munich vẫn là đội được đánh giá cao bởi thực lực và vị thế ĐKVĐ Bundesliga, song với những gì thể hiện ở quãng thời gian gần đây thì các vị khách sẽ phải đối mặt với khó khăn không nhỏ.

Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

Dự đoán tỷ số hiệp 1: Borussia Dortmund 2 – 1 Bayern Munich
    TIN BÓNG ĐÁ 24H
    Game V8 Club
    Dự đoán kèo Châu Á hiệp 1: Borussia Dortmund
    Tỷ lệ kèo bóng đá trận Borussia Dortmund vs Bayern Munich
    Soi kèo hiệp 2, Full Time trận Borussia Dortmund vs Bayern Munich
    Borussia Dortmund và Bayern Munich tỏ ra rất có duyên với nhau trong khuôn khổ siêu cúp Đức, minh chứng là ở 2 mùa giải gần nhất họ đều đụng độ. Kết quả phản ánh sự cân bằng khi mỗi bên đều giành chiến thắng 1 trận, tuy nhiên thống kê chỉ ra bất lợi cho Bayern Munich khi thất bại họ phải nhận trước đối thủ diễn ra trên sân khách. Tại Bundesliga mùa trước, Hùm Xám mặc dù toàn thắng ở cả lượt đi và lượt về trước Dortmund nhưng cần lưu ý cả 2 chiến thắng đó đều rất vất vả, thậm chí họ còn phải vào vai kẻ rượt đuổi tỷ số.
    Dự đoán tỷ số hiệp 2, Full Time: Borussia Dortmund 3 – 2 Bayern Munich
    Dự đoán kèo Châu Á hiệp 2, Full Time: Borussia Dortmund
    Dự đoán kèo tài xỉu hiệp 2, Full Time: Tài
    Đội hình dự kiến Borussia Dortmund vs Bayern Munich