Tin worldcup888: Nhận định bóng đá Stoke vs Watford

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tongdung, 21/1/21.

1. tongdung

tongdung admin

Nhận định tỷ lệ châu Á
    Vào lúc này, chắc hẳn các CĐV của Stoke không muốn đội bóng của mình phải đụng độ Watford, đội bóng vừa mới rớt xuống từ Premier League. Đã 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, thầy trò Michael O’Neill chưa biết đến hương vị chiến thắng. Tính rộng hơn, Stoke chỉ thắng duy nhất 1 trận (1-0 trước Blackburn), còn lại hòa 6, thua 4 ở 11 trận vừa qua.

Sân nhà không giúp được nhiều cho Stoke. Thậm chí, họ còn gây thất vọng hơn so với những chuyến hành quân. Thống kê 4 trận vừa qua cho thấy, đội bóng của HLV O’Neill hòa 1, thua 3, ghi 2 bàn, thủng lưới 9 lần. Dưới góc độ kèo, Stoke đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử.

Phía đối diện, Watford vẫn đang cho thấy quyết tâm giành vé trở lại Premier League ngay ở mùa giải này. Đội bóng áo vàng vừa có 2 chiến thắng liên tiếp trước Huddersfield và Barnsley, qua đó thu hẹp cách biệt với đội đứng thứ hai Swansea xuống còn 3 điểm (43 so với 46).

Vào lúc này, hàng công Watford đang chơi rất hiệu quả, với 4 trận liên tiếp đều xé lưới đối phương ở giải hạng Nhất. Đêm nay, sức công phá mạnh mẽ của Watford hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hiểm họa cho hàng thủ thi đấu như mơ ngủ của Stoke. Dĩ nhiên, việc Stoke rơi vào cảnh trắng tay là điều nằm được dự đoán từ trước.

Xem thêm: https://worldcup888.com/tip-bong-da

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ:

Nhận định bóng đá Stoke vs Watford

Phân tích kèo tài xỉu
    Trên sân nhà Stoke đang có mạch 4 trận liên tiếp không giữ sạch lưới, nhận trung bình 2,25 bàn thua/trận. Trong khi đó, Watford đều ghi bàn ở 4 vòng gần đây. Ở trận lượt đi diễn ra hồi đầu tháng 11 vừa qua, các chân sút 2 đội đã ghi tổng cộng 5 bàn. Đó là cơ sở để tin rằng trận đấu đêm nay sẽ nổ Tài.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:
    - Hai đội đã gặp nhau 29 lần, Stoke thắng 13, hòa 4, thua 12.
    - Trên sân nhà, Stoke thắng 6, hòa 2, thua 6.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
    Stoke: Adam Davies, Angus Gunn, Lee Gregory, Tyrese Campbell, Steven Fletcher, Morgan Fox (chấn thương).
    Watford: Christian Kabasele, Stipe Perica, Isaac Success, Domingos Quina, Tom Dele-Bashiru, Ben Foster (chấn thương).

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
    Stoke (3-5-2): Bursik; Souttar, Collins, Batth; Thompson, Norrington-Davies, Mikel, Cousins, Matondo; Powell, Brown.
    Watford (4-4-2): Bachmann; Troost-Ekong, Sierralta, Masina, Femenía; Cleverley, Sarr, Hughes, Sema; Deeney, Gray.

Lựa chọn tốt nhất: Watford -1/4 cả trận
    DỰ ĐOÁN: 1-2