Tin ieuro2020:Các tuyển thủ U.20 vào Đại học Văn Lang với học bổng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh1714, 1/10/22.

1. tiensinh1714

tiensinh1714 admin

5 cầu thủ trẻ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến, trong đó có 4 tuyển thủ U.20 Việt Nam đã đến Trường Đại học Văn Lang vào chiều nay làm thủ tục nhập học ngành Quản trị Kinh doanh với các phần học bổng tài năng lên đến hơn 1, 7 tỉ đồng.

Xem thêm: Video clip bóng đá

Trở về từ chiến thắng 4-1 trước CLB Cần Thơ chiều ngày 28.9, 5 cầu thủ trẻ gồm: Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đức Phú, Trần Ngọc Sơn (đều là tuyển thủ U.20 Việt Nam) và Nguyễn Phương Nam (trung vệ từng giành ngôi vô địch U.19 quốc gia 2021) đã đến Trường Đại học Văn Lang (TP. HCM) để làm thủ tục nhập học. Với thành tích thể thao xuất sắc, các tân sinh viên đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến đã trúng tuyển thẳng vào ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Văn Lang. Đặc biệt, mỗi cầu thủ được Nhà trường trao tặng suất học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng.Tổng cộng 5 người là khoảng 1, 75 tỉ đồng.

Đồng hành cùng các cầu thủ đến Trường làm thủ tục nhập học, Chủ tịch CLB Bóng đá Phố Hiến - HLV Vũ Tiến Thành cho biết bản thân hoàn toàn ủng hộ quyết định theo học ngành Quản trị Kinh doanh của các bạn trẻ. Ngày nay, bóng đá cũng là một ngành công nghiệp đòi hỏi sự hiểu biết chuyên môn, đầu tư và được vận hành đúng cách. Việc theo học ngành Quản trị Kinh doanh không chỉ mang lại cho bản thân cầu thủ một công việc mà còn có thể là trợ lực để sau này khi ra trường họ trở về giúp đỡ lại đội nhà trong tương lai.

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, tham quan cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, cầu thủ, tân sinh viên Nguyễn Đức Phú chia sẻ: “Ngày hôm nay, được thầy cô và các anh chị hướng dẫn nhiệt tình qua các khâu thủ tục đăng ký nhập học, được tham quan một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất nước, em cảm thấy rất phấn khởi và trông đợi nhiều vào hành trình 4 năm sắp tới. Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, huấn luyện viên CLB đã tạo cơ hội cho em được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng”. HLV Vũ Tiến Thành nhắn nhủ:“Mặc dù việc thi đấu bóng đá chuyên nghiệp sẽ rất bận rộn nhưng tôi mong các bạn vẫn dành đủ thời gian và công sức cho việc học. CLB Bóng đá Phố Hiến và Trường Đại học Văn Lang sẽ phối hợp để hỗ trợ các bạn hết mình. Điều này không chỉ giúp ích cho con đường học vấn của riêng mỗi người mà còn giúp các cầu thủ rèn luyện tư duy chơi bóng tốt hơn, có tầm nhìn hơn. Đặc biệt, khi kết thúc sự nghiệp bóng đá, các bạn sẽ có một nghề nghiệp ổn định, tiếp tục đóng góp cho xã hội".