XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tìm hiểu về răng sứ Imax có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia


Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi minhminh1412, 24/8/18.

 1. minhminh1412
  Offline

  minhminh1412 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Trồng răng sứ Imax có tốt không và có đảm bảo được ăn nhai như răng thật? Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng răng sứ Imax hay đang có ý định làm răng sứ hãy tham khảo bài viết dưới đây của bác sỹ Á Châu

  Tìm hiểu về răng sứ Imax

  Giữa rất nhiều dòng sứ, bạn có thể bị “hoang mang” không biết nên chọn loại sứ nào, đâu là dòng sứ tốt nhất và phù hợp nhất cho mình. Để giải quyết được vấn đề này, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin liệt kê các loại sứ thường được chỉ định và sử dụng rộng rãi nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ có những đánh giá và so sánh cụ thể để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác hơn răng sứ Imax hay răng sứ cercon.

  1. Loại răng nào bền – chắc – khỏe?

  Về độ bền chắc, rất nhiều loại sứ có thể đáp ứng tốt được yêu cầu này bao gồm cả răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Độ chịu lực giữa các loại có thể khác nhau như hầu hết đều rất lớn hơn so với chỉ số chịu lực của răng thật. Bởi thế, để chọn 1 loại răng sứ có thể thay thế cho răng thật về độ bền và đảm bảo ăn nhai là không mấy khó khăn. Răng sứ Imax, Cercon, Venus, Titan đều có thể đáp ứng tốt được yêu cầu đầu tiên này.

  [​IMG]
  Răng sứ Imax

  2. Loại răng nào có tính chất giống như răng thật?
  Yêu cầu này nhằm nhấn mạnh đến những đặc tính sinh lý của 1 chiếc răng có thể thay thế cho răng thật. Răng sinh lý có tủy răng và mô răng thật nên có những phản ứng rất tự nhiên với những kích thích nóng, lạnh, đàn hồi và vị thức ăn. Răng sứ thực chất chỉ là 1 thực thể không có được tủy nuôi dưỡng nên không thể có được những phản ứng tự nhiên kể trên. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã phát hiện thấy là trong bản chất của 1 số loại răng sứ không kim loại như răng sứ Imax hay Cercon có những biểu hiện phản ứng tương tự như răng sinh lý. Đó là tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến đồ ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Những biểu hiện tuyệt vời này tìm thấy ở không nhiều dòng sứ, ở sứ không kim loại hoàn toàn không có những phản ứng này.

  [​IMG]

  3. Loại răng sứ nào biểu đạt tính thẩm mỹ cao nhất cho răng

  1 chiếc răng có thể thay thế hoàn hảo cho răng thật là khi thỏa mãn được yêu cầu đẹp, trắng tự nhiên, hài hòa với răng thật trên toàn hàm. Trong đó, vẻ tự nhiên của răng được đánh giá ở ngưỡng cao nhất. Về độ trắng sáng đẹp thì loại sứ nào cũng có thể đạt tới, nhưng để tạo ra được 1 chiếc răng thật sự tự nhiên, không thể phân biệt với răng thật dù bằng mắt thường hay bằng các thí nghiệm chiếu quang là điều chỉ có ở 1 số dòng sứ duy nhất. Đó là sứ không kim loại mà đại diện tiêu biểu là răng sứ Imax. Đây chính là dòng sứ có khả năng đưa những chiếc răng nhân tạo sánh ngang với răng sinh lý tự nhiên ở tất cả các góc độ. Chỉ răng sứ Imax, răng sứ mới chạm được tới mốc “sông động như răng thật”.

  >>>>>Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây>>>> Răng sứ Imax
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này