1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Tìm Hiểu Thành Phần Dinh Dưỡng Của Tôm Biển


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi Cảng Hải Sản, 20/4/21.

  1. (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
    Trong 100g tôm biển có giá trị dinh dưỡng: 100 gam tôm tươi (chỉ tính phần ăn được) sẽ cho 82 calori, 79,2gam nước, 17,9gam đạm, 0,9gam béo, 1,4gam xơ tro, 79mg calci, 0,9gam đường chung, 184mg phospho, 1,6mg sắt, 0,04mg vitamin B1, 20mg vitamin A, 0,08mg vitamin B2, 2,3mg vitamin PP.

    Một người trưởng thành thì cứ 1kg thân thể sẽ cần 4 gam chất béo, 1gam đạm, 10g đường. Và nếu người 80kg chỉ cần ăn 100g tôm đã thừa đạm so với nhu cầu cần thiết cơ thể.

    Đặc biết trong tôm khô còn có lượng đạm cao lý tưởng so với những loại thực phẩm khác. 100g tôm khô có gần 70g đạm, cao gấp nhiều lần so với 100gam tôm biển bởi quá trình chế biến đã làm thay đổi các chất. Nhưng điều đó chưa đủ, bởi nghiên cứu khác còn chỉ ra lượng protein có trong 100 gram tôm khô còn cao hơn cả thịt bò và thịt lợn nạc. Cụ thể, 100 gram thịt bò có 17,6 gram đạm, 100 gram thịt lợn nạc có 18,6 gram đạm.

    Lượng chất đạm này của tôm khô và tôm tươi đã đủ để nuôi sống tế bào, suy trì hoạt động của các mô, cơ quan trong cơ thể. Hơn nữa tôm còn chứa rất nhiều canxi, khoáng chất giúp phát triển hệ xương. Một khi cơ thể hấp thụ canxi, chúng sẽ tham gia vào quá trình cốt hóa xương và bù đắp những lượng canxi bị mất qua mồ hôi và nước tiểu. Đặc biệt, canxi còn giúp điều hòa quá trình đông máu.

    Ở một số loại tôm khác nhau thì thành phần dinh dưỡng cũng sẽ có sự thay đổi.

    Xem thêm: https://canghaisan.com/thanh-phan-dinh-duong-cua-tom-the-chan-trang/
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này