XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

TIẾP THỊ LIÊN KẾT AMAZON


Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi vuvuvu, 16/10/20.

 1. vuvuvu
  Offline

  vuvuvu admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - TIẾP THỊ LIÊN KẾT AMAZON

  Affiliate marketing được gọi là tiếp thị liên kết, đây là một trong các hình thức để thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa của những tổ chức, để làm được việc này thì tổ chức cũng phải chi trả một khoản hoả hồng cho hoạt động đó. Hiện nay có rất nhiều kênh để làm tiếp thị kết liên, cộng bài viết dưới đây Tìm hiểu về việc chúng ta nên tham gia vào tiếp thị liên kết nào tốt nhất nhé.

  tại sao NÊN LÀM TIẾP THỊ kết liên VỚI AMAZON
  Tiếp thị liên kết với Amazon là hình thức kiếm tiền trực tuyến đang được nhiều người chọn lọc nhất. Ưu điểm lúc các bạn làm đối tác lăng xê sản phẩm là thỏa sức kiếm tiền từ internet, tại Amazon có một kho hàng to, bạn có thể thỏa sức tuyển lựa những sản phẩm không giống nhau để tiếp thị, các sản phẩm đấy có thể là những sản phẩm đang bán chạy, sản phẩm lạ, hi hữu, hàng đang được truy lùng.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, có đa dạng đối tác đã tham gia trực tiếp vào hình thức kiếm tiền này nhưng chẳng phải người nào cũng làm được, lúc tham dự vào tiếp thị liên kết Amazon thì bạn cần yếu được một website tiếng Anh và ví như bạn có lỗi nào ấy trong việc vi phạm bản quyền về hình ảnh và nội dung thì có thể sẽ bị cấm hoặc khóa tài khoản ngay thức thì.

  ĐẲNG KÝ tài khoản AFFILIATE MARKETING AMAZON NHƯ THẾ NÀO ?
  Việc đăng ký tài khoản tại Amazon hoàn toàn thuận lợi, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  bước 1:

  tróc nã cập vào website của Amazon tại địa chỉ: wwwaffiliate-programamazoncom

  bước 2:

  Chọn vào nút Join Now for Free

  [​IMG]

  bước 3:

  Chọn vào mục “I am a new customer” sau đấy điện rất nhiều email của các bạn để cập nhật thông tin. Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Sign in using our secure server.

  bước 4:

  Điền đầy đủ những thông tin cá nhân theo đúng quy định, bao gồm:

  Payee name: là phần điền tên hồ hết của cá nhân

  Address Line 1: địa chỉ của người đăng ký, phần này có thể không quan trọng giả dụ các bạn không nhân check.

  City: thành thị nơi người đăng ký sinh sống

  Chọn phần quốc tịch tại đâu.

  State: đô thị, quận, quận

  Phần zip or postal code: cần điền hầu hết 6 chữ số

  Country: Việt Nam

  Phone Number: số điện thoại của người đăng ký, đối với người Việt Nam, nếu đăng ký số điện thoại thì cần thay số 0 bằng số +84.

  [​IMG]

  những thắc mắc THƯỜNG GẶP lúc LÀM AFFILIATE MARKETING AMAZON
  Trong công đoạn làm tiếp thị kết liên tại Amazon các người mới sẽ ko giảm thiểu khỏi được 1 vài câu hỏi.

  vì sao khi ĐẲNG KÝ account AMAZON không ĐƯỢC chấp nhận ?
  Trả lời: Tại Amazon khi các bạn bị chối từ thì sẽ được nhận một email, trong email này sẽ đề cập rõ lý do tại sao lại bị chối từ, bạn cần phải đọc kĩ những điều này và hạn chế theo đúng chỉ tiêu mà Amazon đưa ra.

  1 vài lỗi mà hệ thống thường gặp phải như website có nội dung quá qua loa, thông tin không chính xác hoặc vi phạm bản quyền Amazon. Các bạn hãy yên tâm là có thể đăng ký lại tại Amazon, nhưng bắt đề xuất sửa lại website để làm lại thao tác đăng ký từ đầu.

  Trên đây là bài san sớt về 1 vài thông báo để các bạn có thể bắt tay vào làm Affiliate marketing Amazon. Đây là giải pháp kiếm tiền trực tuyến được Đánh giá là hiệu quả và đáng tin cậy. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn đa dạng thông tin có lợi.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này