XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Thủ tục xin visa Nhật Bản cho freelancer nhanh NHẤT


Thảo luận trong 'Địa Điểm Du Lịch' bắt đầu bởi HienTranThi78, 11/3/19.

  1. HienTranThi78
    Offline

    HienTranThi78 admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Nhật Bản là điểm đến thú vị với phong cảnh đẹp, nền văn hóa phong phú, ẩm thực đa dạng… đặc biệt thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản cho freelancer ngày càng dễ dàng, thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu tại sao thủ tục xin visa cho freelancer lại dễ dàng hơn nhé!

    Nên đi Nhật Bản vào mùa nào?

    Nhật Bản thuộc vùng ôn đới có bốn mùa mang những đặc điểm riêng. Mùa Xuân và mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm. Thời gian lý tưởng nhất để đến Nhật bản là vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 – lúc hoa Anh Đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11- là thời kỳ bạn có thể ngắm lá vàng lá đỏ.

    [​IMG]

    Bạn nên dành thời gian 7 đến 10 ngày cho chuyến đi du lịch Nhật Bản này với các điểm du lịch nổi bật như: ba thành phố Osaka, kinh đô cổ Kyoto và thủ đô Tokyo hiện đại. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan Núi Phú Sỹ và nhiều địa danh khác nếu có thời gian nhé.

    Thủ tục xin visa Nhật Bản cho freelancer

    Sau đây là những thủ tục xin visa Nhật Bản cho freelancer đầy đủ và chi tiết nhất:

    · Chứng minh tài chính

    Sổ tiết kiệm ngân hàng: khoảng 200 triệu đồng trở lên và cần được gửi trước đó 3 tháng hoặc hơn thế tùy vào trường hợp của mỗi khách du lịch.

    · Chứng minh công việc và thu nhập cá nhân

    Tập hợp tất cả loại hợp đồng công việc, hợp tác, tài trợ… có thể hiện số tiền càng nhiều càng tốt. Các giấy tờ đó đem photocopy sắp xếp thành tập cho vào hồ sơ xin visa.

    [​IMG]

    Nêu rõ mục đích chuyến đi: Du khách cần có 1 lịch trình cụ thể bao gồm thứ tự, điểm đến, thời gian và mục đích.

    · Chuẩn bị hồ sơ cá nhân và thư

    Hồ sơ cá nhân: Đây là phần đặc biệt quan trọng đối với những người làm tự do. Hồ sơ cá nhân cần thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân, các dự án đã làm, hình ảnh đại diện, link dẫn thể hiện các dự án đó trên website, Facebook, Youtube….

    Về phần thư, bạn cần viết rõ mình là ai, làm gì ở Việt Nam, rất mong được đến Nhật để được du lịch. Nếu đi nhóm nên nộp chung để tiết kiệm thời gian chờ.

    Và cuối cùng, không thể thiếu là mẫu đơn xin visa Nhật, mẫu đơn này có sẵn trên website của Tổng lãnh sự quán Nhật.

    Lệ phí xin cấp visa Nhật Bản

    Sau khi đã xong thủ tục xin visa Nhật Bản cho freelaner thì đừng quên đóng lệ phí khi nhận visa nhé. Có hai loại visa tương ứng với mức lệ phí khác nhau.

    [​IMG]

    · Visa có hiệu lực một lần: 650,000đ.

    · Visa có hiệu lực nhiều lần: 1,200,000đ.

    Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: Nếu đậu visa thì sẽ đóng phí lãnh sự. Trường hợp bị từ chối sẽ được Lãnh sự hoàn lại phí.

    Hy vọng với bài viết thủ tục xin visa Nhật Bản cho freelancer sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn được thủ tục xin visa đi Nhật nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ xin visa nhanh chóng chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này