XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Thời gian học văn bằng 2 luật là bao lâu


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 29/12/19.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Nhiều sinh viên quan tâm đến việc học văn bằng 2 luật, thời gian học là bao lâu? Cũng như thủ tục hồ sơ đầu vào là như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn về ngành luật
  Văn bằng 2 Luật Hà Nội – Ngành học hút thí sinh!

  [​IMG]

  Ngành Luật đã và đang là ngành học hút thí sinh bậc nhất hiện nay, đặc biệt là ngành luật kinh tế. Trong đó, đại học Kinh Tế Quốc Dân là ngôi trường với chất lượng đào tạo đứng đầu ở nước ta cũng như thương hiệu đã được khẳng định từ lâu. Cho nên mọi khoá học của đại học Kinh Tế Quốc Dân đều thu hút số lượng rất lớn thí sinh đăng ký học.

  Thế nhưng không phải ai cũng nắm được đầy đủ những thông tin về công tác tuyển sinh của nhà trường như: Thời gian học, thời gian tuyển sinh, hồ sơ đăng ký, địa điểm đăng ký… Vậy nên, nội dung bài biết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về việc học văn bằng 2 Kinh Tế Quốc Dân, gửi đến các bạn toàn bộ những thông tin về khoá học ngành luật, phương thức tuyển sinh, để các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất.

  Thời gian học văn bằng 2 luật

  Thời gian tuyển sinh: Đối với chương trình học online trên mạng nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục cho cả 2 khu vực ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, dành cho đối tượng đã có ít nhất 01 bằng Đại học khác ngành. Thời gian học văn bằng 2 trực tuyến từ 1,5 - 2 năm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Luật, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  VĂN PHÒNG LIÊN KẾT TUYỂN SINH AUM-VFC

  Địa chỉ:
  Tại Hà Nội: Số 20 Đông Quan – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
  Tại Tp.Hồ Chí Minh: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh – Tp.HCM
  Hotline: 0917452118
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này