XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tăng thời gian người dùng trên website của bạn.


Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi haihoang, 15/11/18.

 1. haihoang
  Offline

  haihoang admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) -
  Cùng với time on page, time on site (hay session duration) là một trong những chỉ số Google Analytics khá quan trọng, giúp đo lường hiệu quả SEO,đồng thời đánh giá trải nghiệm của người dùng trên trang. Khi time on page trên trang tăng thêm dù chỉ 1s, tức là nhà quản trị web đã giữ người dùng ở lại trên được trang lâu hơn, tăng cơ hội được người dùng tương tác nhiều hơn trên site, đặc biệt là tương tác với những landing page trên trang.

  Do vậy, rất nhiều các quản trị viên đã và đang liên tục tìm cách để gia tăng chỉ số này cho website. Hiện nay, có khá nhiều cách có thể giúp chúng ta giải quyết bài toán này. Tuy nhiên, để tránh tối đa việc làm giảm trải nghiệm người dùng trên trang, dautuseo.com xin giới thiệu đến các nhà đầu tư 5 cách có thể gia tăng time on site dưới đây:

  [​IMG]

  Nội Dung [Ẩn] [Ẩn]

  • 1 Phân tích luồng hành vi của người dùng truy cập trang
  • 2 Đảm bảo chất lượng của những nội dung trên site
  • 3 Mở external link trong tab mới
  • 4 Tối ưu liên kết nội bộ – Internal Link
  • 5 Tạo trang 404 để điều hướng người dùng

  Phân tích luồng hành vi của người dùng truy cập trang

  Đầu tiên, chúng ta cần phân tích luông hành vi của người dùng khi truy cập trang. Nhà đầu tư có thể theo dõi những số liệu này của website mình trong Google Analytics tại đây) Số liệu này có thể giúp nhà đầu tư nghiên cứu cụ thể những con đường mà khách truy cập đã sử dụng để đi qua website.

  Đây là một trong những số liệu khá quý giá đối với tất cả các quản trị viên website. Không chỉ cho người xem thấy được trang nào là những trang thu hút người xem, mang người dùng đến với website, để từ đó điều hướng người dùng từ những trang này đến các landing page trên trang hoặc những trang có nội dung hay nhưng lại có thứ hạng quá thấp trên SERP, khó tiếp cận được với người dùng.

  Bên cạnh đó, các dữ liệu này còn chỉ ra người dùng đã thoát trang (exit) hoặc bỏ trang (bounce) nhiều nhất tại đâu. Chỉ khi khắc phục được những thiếu sót này, time on site mới có cơ hội được cải thiện.


  Đảm bảo chất lượng của những nội dung trên site

  Nội dung chất lượng là một trong những yếu tố chính quyết định đến việc người dùng có thể ở lại lâu trên website hay không. Bởi những bài viết kém chất lượng sẽ làm người dùng thoát ngay và không truy cập thêm bất cứ trang nào khác trên site.

  Chất lượng ở đây được thể hiện ở tính độc đáo, độ tươi mới cũng như tính xác thực, tin cậy của thông tin trong bài. Quan trọng hơn, những nội dung này cần phải nhắm đến đúng đối tượng, phù hợp với người đọc và được họ đánh giá cao. Vì rất có thể những nội dung này có chất lượng đối với người viết, nhưng lại không thực sự có giá trị với phần đông người đọc.

  >>Bấm xem ngay đào tạo seo ngay cầm tay chỉ việc thành công.


  Mở external link trong tab mới

  Đây là một trong những công việc quan trọng trong việc giữ người dùng ở lại lâu hơn trên site. Tuy nhiên, chiến lược này lại không nhận được mấy sự quan tâm từ phía các quản trị viên website. Mở external link trong một tab mới sẽ khiến cho người dùng có thể khai thác các thông tin có liên quan trên các website khác trong mà không phải thoát trang web hiện tại.

  Đây là một các gia tăng time on site một cách khá hiệu quả và cần được áp dụng, nhất là đối với những trang webs thương mại điện tử hiện nay. Việc đưa người dùng đến với những thông tin ngoài trang khác để gia tăng quyết định mua hàng của họ có thể trở lên không hiệu quả, thậm chí còn có thể làm khách hàng thoát hoàn toàn website nếu như không có một con đường đưa người dùng quay trở lại website. Để các liên kết external trên trang ở chế độ “open in new tab” sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho khó khăn này của website.

  Tối ưu liên kết nội bộ – Internal Link

  Internal link – Liên kết nội bộ có thể gợi ý cho người đọc những bài viết có nội dung liên quan trên website mà họ có thể quan tâm. Tuy nhiên, quá nhiều các liên kết nội bộ trên trang sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng, khiến họ cảm thấy rối mắt và choáng ngợp trước một lượng lớn các liên kết nội bộ trên site.

  Vì vậy, nhà đầu tư cần có một chiến lược sử dụng liên kết nội bộ một cách phù hợp. Không nên chèn liên kết một cách tràn lan, không có trọng tâm. Hãy để những internal link quan trọng, các liên kết điều hướng người dùng đến những trang chuyển đổi, ở những vị trí dễ nhận biết và dễ click vào trên trang. Hạn chế tối đa việc đặt các liên kết không quan trọng để tránh việc các liên kết này cản trở người dùng tìm hiểu nội dung trên trang.

  Ngoài ra, các quản trị viên website cũng có thể sử dụng một tính năng “related post” trong wordpress để đưa những bài viết có nội dung liên quan ở cuối mỗi bài đọc để người xem có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề đang quan tâm. Tính năng này sẽ giúp gia tăng khả năng người dùng tiếp tục truy cập sâu hơn vào các nội dung trên website, từ đó gia tăng time on site hay thời lượng session duration.

  Tạo trang 404 để điều hướng người dùng

  Xuất hiện các liên kết 404 là điều khó tránh khỏi ở bất kỳ website nào, nhất là những website đang trong một giai đoạn hoàn thiện cấu trúc site, làm các url thường xuyên bị thay đổi. Việc tạo các trang 404 sẽ giúp giữ người dùng ở lại trên trang, điều hướng họ đến những nội dung khác đang tồn tại trên site có nội dung liên quan đến nội dung trên trang 404 mà người dùng đang cần tìm kiếm, tránh việc người dùng thoát luôn vì nội dung không tồn tại và thông tin nhận được chỉ là một trang trắng.

  Phú Hữu 0962 678 373 seo marketing online.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. nagakawa1
  Offline

  nagakawa1 admin

  TÔI ĐÃ BỎ THÓI QUEN ĐẾN NGÂN HÀNG GIAO DỊCH CẢ NĂM NAY, VÀ ĐÂY LÀ LÝ DO
  Nếu như trước đây, bạn nghĩ hay đến giao dịch ngân hàng chắc hẳn là người thành đạt và nhiều xiền lắm, thì bây giờ, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó.

  Tôi là Thiện quan hệ, là chủ của một hệ thống kinh doanh online quy mô nhỏ, mỗi tháng dòng tiền chảy qua tài khoản cá nhân khoảng vài trăm triệu, tuy nhiên tôi gần như chẳng bao giờ bận tâm đến việc xếp hàng chờ giao dịch tại Ngân hàng hay rút tiền tại ATM trong cả năm nay. Bởi tôi chỉ dùng ứng dụng Ngân hàng di động trong mọi việc, và nếu có trường hợp cấp thiết phải nhận tiền mặt, chuyển tiền khác ngân hàng, cũng đã có dịch vụ NOPTIEN 247 giải quyết. Tôi bắt đầu thói quen này từ khi gặp Minh Tiền Minh Trinh, CEO của NOPTIEN247 tại 1 buổi họp của BNI.

  Tôi đã giới thiệu “thói quen” này tới nhiều người bạn bận rộn của tôi, và thực sự họ giống như vừa tìm thấy 1 vị cứu tinh thực sự. Bạn tôi, anh Hậu tóc , chủ một chuỗi salon tóc tiêu biểu trong khối doanh nghiệp SME của Việt Nam chia sẻ, từ việc mua sắm đồ trên các trang thương mại điện tử đến việc mua đồ dùng gia đình cho vợ con anh đều dùng ứng dụng ngân hàng di động. Không chỉ chuyển tiền nhanh, việc thanh toán trực tuyến giúp anh tiết kiệm được chi phí do được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi của người bán và Ngân hàng. Quan trọng hơn, anh không cần phải mang nhiều tiền mặt khi đi trên đường nữa.

  [​IMG]

  Ảnh 1: Xếp hàng dài chờ đợi ở Ngân hàng
  Một người bạn nữa là anh Khoa Bùi Giám đốc một công ty thiết bị chăm sóc sức khỏe ở Sài Gòn. Anh khá bận rộn, thường xuyên đi công tác nước ngoài, do đó anh đã đặt lịch tự động trên ứng dụng ngân hàng di động, cứ đến ngày 25 hàng tháng, tài khoản sẽ tự động chuyển một khoản tiền về tài khoản của bố mẹ anh ở quê. Ngoài ra, việc quản lý các cửa hàng ở nhà anh đã ủy quyền cho dịch vụ NOPTIEN 247 đến thu hộ hàng ngày, nôp tiền vào tài khoản và thẻ tín dụng của anh, để từ đó anh có thể tiện thao tác trên mạng. Anh chia sẻ, thực sự thói quen đã giúp cuộc sống bận rộn của anh trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

  Cả tôi, anh Hậu tóc và anh Khoa Bùi cũng đều từng gặp tình trạng như hầu hết những người đang phải xếp hàng dài trước máy ATM hay chi nhánh ngân hàng để chờ đến lượt mình rút tiền, bực mình nhất là đôi khi tới lượt thì máy lại hết tiền hoặc gặp trục trặc lại phải tìm kiếm chỗ khác khi đường sá thì đông đúc, thời tiết có khi nắng gắt hoặc mưa gió.

  Bây giờ, vừa bớt được thời gian đi lại, xếp hàng chờ rút tiền, chúng tôi có thể làm việc khác và chăm sóc gia đình. Những khi cần thanh toán các chi phí định kỳ hoặc chuyển tiền cho ai đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là phía bên kia nhận được tiền ngay tức thì, không quan trọng tài khoản bên nhận cùng hay khác ngân hàng. Trong khi đó nếu cửa hàng hay đối tác thu hoặc trả nợ bằng tiền mặt, chúng tôi có thể yên tâm sẽ có dịch vụ thu hộ và tài khoản của tôi sẽ được nổi tiền ngay lập tức, giúp việc quản lý chi tiêu đơn giản và rất yên tâm không sợ mất đối tác hay rủi ro đạo đức từ nhân viên.

  [​IMG]
  Ảnh 2: NOPTIEN 247 - Giải pháp Ngân hàng ngoài giờ đầu tiên tại Việt Nam

  Thói quen sử dụng tiền mặt có thể sẽ chưa thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhưng vấn đề mà cả xã hội đang gặp phải đã tạo cơ hội cho sự phát triển của ngân hàng số. Không thể phủ nhận, những giải pháp như ngân hàng mà tôi kể trên đã và đang dần trở thành lựa chọn tốt cho những người không có nhiều thời gian chờ xếp hàng và để quản lý tài chính hiệu quả, thông minh hơn - điều mà nhiều người chưa quan tâm tới.

  Nguồn: FB LÝ BÁ THIỆN

  P.s: Đây là 1 bài review của Khách hàng dành cho dịch vụ NỘP TIỀN 247 - dịch vụ chuyển/ nộp tiền vào ngân hàng kiểu UBER 24/7 đầu tiên tại Việt Nam
  P.s2: Em viết bài này không chỉ mục đích quảng cáo cho dịch vụ, em hi vọng dịch vụ NOPTIEN 247 sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân của anh chị một cách hiệu quả hơn.

  Cám ơn các anh chị đã đọc bài !!![​IMG]

  NOPTIEN247.COM.VN - MANG NGÂN HÀNG ĐẾN TẬN NHÀ 24/7
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 3. dvthanh0109
  Offline

  dvthanh0109 admin

  Cho em hỏi nếu có trang 404. Thì làm cách nào để xóa nó đi ạ. Mà cho em hỏi luôn cách kiểm tra trang 404 như thế nào vậy.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này