XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Tác động của đại học trực tuyến E-Learning đến xã hội


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 23/6/19.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Nếu bạn học một lớp học truyền thống, muốn học tốt bạn cần bạn ghi chép tốt. Nếu không, bạn sẽ không may mắn nếu quên lời thầy giảng mà lại không có sách vở để đối chiếu lại. Trường hợp này không bao giờ xảy ra với elearning. Lợi ích lý tưởng nhất của học trực tuyến là bạn tiếp tục có quyền truy cập vào nội dung và tài nguyên trực tuyến để tìm hiểu những gì bạn đã học.

  [​IMG]

  Bài viết liên quan:


  Học trực tuyến qua mạng

  Quản lý kiến thức

  Nhiều người thấy elearning chỉ là các khóa học tác giả. Nhưng elearning bao gồm tất cả các loại công nghệ trực tuyến. Nếu bạn kết hợp một số công cụ cho phép cộng tác và trò chuyện, bạn có thể nắm bắt kiến thức tổ chức có sẵn cho những người học trong tương lai.

  Khuyến khích chia sẻ

  Nền tảng của cộng đồng học tập được xây dựng trên chia sẻ những gì bạn biết với người khác. Đây là nơi kết hợp một diễn đàn hoặc wiki thực sự làm tăng thêm giá trị cho elearning của bạn. Tùy thuộc vào cách khóa học được cấu trúc, bạn có thể khuyến khích chia sẻ tài nguyên và thông tin chi tiết thu được từ khóa học.

  Sử dụng lao động của sự lựa chọn

  Mọi người muốn có cơ hội phát triển. Một quán ăn tự phục vụ có nhiều chất béo là một cách. Khác là một danh mục với tất cả các loại khóa học elearning. Điều này cho phép họ khám phá các cơ hội khác trong tổ chức. Trong thời gian chết, thật tuyệt vời khi dành mười lăm phút để học cách quản lý tốt hơn các cuộc họp hoặc cải thiện làm việc với các đồng nghiệp. Cung cấp những cơ hội học tập này làm cho bạn trở thành một nơi mọi người muốn ở.

  [​IMG]  Giáo dục điện tử rất tốt cho môi trường

  Nghiên cứu của trường Đại học Mở của Anh phát hiện ra rằng sản xuất và cung cấp các khóa học từ xa tiêu thụ trung bình ít hơn 90% năng lượng và tạo ra ít hơn 85% lượng phát thải CO2 cho mỗi sinh viên so với các khóa học mặt đối mặt thông thường.

  Một trong những thách thức để làm cho elearning hiệu quả là cách bạn quản lý các khóa học và truy cập vào các tài nguyên. Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống quản lý học tập, bạn có thể xem xét nó ảnh hưởng đến việc học như thế nào. Mọi người có quyền truy cập vào các tài nguyên khi khóa học hoàn tất không? Họ có thể lấy lại nó không?

  Giáo dục trực tuyến có hiệu quả về chi phí và có thể tạo ra kết quả tuyệt vời. Đừng để lỡ cơ hội lấy bằng đại học, hãy đăng ký học Đại học trực tuyến ngay hôm nay để hoàn thiện văn bằng Đại học của mình.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này