XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Sử dụng khóa thông minh cho smarthome và căn hộ của bạn


Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 15/5/19.

 1. (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Kết nối khóa Bluetooth cho các thiết bị thông minh của bạn

  Một điều khác cần lưu ý là khóa Bluetooth sẽ kết nối trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn không cần bất kỳ loại thiết bị trung tâm nào để hoạt động như một dịch giả, vì điện thoại của bạn đã nói được ngôn ngữ. Điều đó thật thuận tiện nếu nguyện vọng về ngôi nhà thông minh của bạn kết thúc, nhưng các trung tâm và sieu thi smarthome cho phép bạn kiểm soát nhiều thiết bị được kết nối từ một ứng dụng, điều này có thể thuận tiện hơn so với việc chia điều khiển nhà cho một loại ứng dụng dành riêng cho thiết bị.

  Mặc dù vậy, vẫn có một số tích hợp gọn gàng có sẵn với khóa thông minh chỉ có Bluetooth. Chẳng hạn, khóa August có tính năng tự động mở khóa tùy chọn gắn với Bluetooth điện thoại của bạn. Khóa cửa trước của bạn, rời khỏi nhà, sau đó quay lại trong phạm vi Bluetooth và chốt trước của bạn sẽ tự động mở khóa. Nếu bạn muốn kiểm soát khóa của mình từ xa, thêm mật mã hoặc cho phép mọi người vào trong khi bạn đi vắng, bạn sẽ cần một trung tâm Z-Wave hoặc khóa cửa thông minh wifi.

  [​IMG]
  Khóa cửa thông minh Bluetooth (ảnh: Internet)​

  Khóa Z-Wave và trung tâm điều khiển

  Ví dụ: Danalock của Poly-Control (phiên bản Z-Wave), Deadbolt màn hình cảm ứng Schlage Camelot, Deadbolt màn hình cảm ứng sống động Yale Real.

  Khoa cua thong minh Z-Wave có sẵn từ các thương hiệu như Schlage, Poly-Control và các hãng khác. Không giống như khóa Bluetooth, khóa Z-Wave không kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn. Thay vào đó, họ sẽ cần kết nối với một trung tâm tương thích với Z-Wave. Trung tâm đó sẽ dịch tín hiệu Z-Wave của khóa thành thứ mà bộ định tuyến của bạn có thể hiểu - một khi có, bạn sẽ có thể kết nối với khóa của mình từ bất cứ đâu.

  Khóa thông minh Z-Wave có sẵn từ các thương hiệu như Schlage, Poly-Control và các hãng khác. Không giống như khóa cửa thông minh xiaomi, khóa Bluetooth, khóa Z-Wave không kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn. Thay vào đó, họ sẽ cần kết nối với một trung tâm tương thích với Z-Wave. Trung tâm đó sẽ dịch tín hiệu Z-Wave của khóa thành thứ mà bộ định tuyến của bạn có thể hiểu - một khi có, bạn sẽ có thể kết nối với khóa của mình từ bất cứ đâu.

  SmartThings của Samsung và Wink Hub là hai ví dụ về các trung tâm điều khiển Z-Wave. SmartThings đặc biệt hoạt động với một loạt các khóa Z-Wave của bên thứ ba, từ Kwikset và Poly-Control đến Schlage và Yale. (Dưới đây là danh sách đầy đủ các khóa tương thích SmartThings- và Wink.)

  [​IMG]
  SmartThings của Samsung (ảnh: Internet)​

  Phạm vi của kết nối Z-Wave là khoảng 120 feet, do đó, khóa ít nhất phải ở gần trung tâm - mặc dù các thiết bị Z-Wave bổ sung có thể hoạt động như một bộ mở rộng phạm vi bằng cách lặp lại tín hiệu từ trung tâm và gửi nó ra xa hơn Tín hiệu Z-Wave có thể bật lên tới bốn lần khác nhau, trong phạm vi tối đa khoảng 600 feet (tường, cửa và các vật cản khác sẽ phải trả phí trên phạm vi)

  Một số khóa Z-Wave như Deadbolt màn hình cảm ứng Schlage Camelot ($ 185 tại Amazon) không cung cấp ứng dụng của riêng họ - thay vào đó, giao diện cho khóa sẽ bật lên trong ứng dụng của bất kỳ trung tâm Z-Wave nào bạn sử dụng. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng vì bạn không có các cài đặt chi tiết, dành riêng cho khóa cửa thông minh gia bao nhieu của mình hoặc rất vui khi không tải xuống một ứng dụng khác với một lần đăng nhập khác. Một lần nữa, đó là tất cả về sở thích ở đây.

  Nhược điểm lớn nhất của Z-Wave là yêu cầu của một trung tâm bổ sung để nói chuyện với Wi-Fi. Điểm cộng là bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị của bên thứ ba hơn khóa Bluetooth tiêu chuẩn - nếu bạn có SmartThings hoặc một trung tâm đa phương tiện khác. Nhưng, nếu bạn không có kế hoạch sử dụng một loạt các thiết bị khác có khóa, Z-Wave có thể không phù hợp với bạn.
  Nguồn: howtogeek
  Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này