XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Sodick giới thiệu Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bgdoorvn, 1/7/20.

 1. bgdoorvn
  Offline

  bgdoorvn admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Sodick giới thiệu Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn

  Giới thiệu về Máy cắt dây

  Giới thiệu về Máy cắt dây Sodick – Wire cut EDM

  Cắt dây tia lửa điện (Wire cut electric discharge machining – WEDM) được giới thiệu vào cuối thập niên 1960. lúc đó đây là công nghệ có tính đột phá và độc nhất vô nhị. Dù biểu thị được tác dụng gia công các vật liệu cứng nhưng độ chính xác ko cao. do vậy, phương pháp gia công này không thu hút được đa dạng sự quan tâm.

  ngoài ra, vài chục 5 vừa mới đây, khoa học WEDM đã vững mạnh nổi trội. https://machineshop.vn/tu-van-may-cat-day-sodick-hieu-nang-cao/ các máy WEDM ngày càng tinh tướng biểu hiện tại hiệu năng và đạt độ xác thực cao.

  đa số những Máy cắt dây tia lửa điện đời mới đều đều vật dụng hệ thống xỏ dây tự động (Auto wire threading – AWT)

  Giữa gia công xung điện (Die-siker EDM) và gia công bằng cắt dây (Wire cut EDM) sở hữu 1 số dị biệt sau:

  – Gia công Xung điện tiêu dùng dầu làm chất điện môi còn WEDM tiêu dùng nước khử khoáng. (Một số Máy cắt dây WEDM với độ chuẩn xác cao cũng sử dụng điện môi là dầu)

  – khi gia công xung điện, sự phóng điện xảy ra giữa mặt điện cực mang yếu tố. bên cạnh đó, gia công dây cắt thì sự phóng điện xảy ra giữa mặt bên dây cắt với yếu tố gia công

  – Vùng phóng điện khi gia công xung điện gồm mặt và góc của điện cực. Khác có vùng phóng điện lúc gia công cắt dây chỉ là mặt 180 độ của dây lúc tiến nơi cắt yếu tố


  [​IMG]

  Dây cắt

  các dây cắt thường chỉ sử dụng 1 lần, nhưng cũng có loại được dùng rộng rãi lần. Đối mang gia công cắt dây, nguyên liệu làm điện cực nên mang các tính chất sau:

  – Dẫn điện tốt

  – có nhiệt độ hot chảy cao

  – với độ giãn dài cao

  – sở hữu tính dẫn nhiệt tốt

  Dựa vào thành phần của dây cắt người ta chia ra làm cho 2 loại là loại ko với lớp phủ (đơn thành phần) và loại với lớp phủ (đa thành phần).

  Loại ko có lớp phủ (Dây cắt Sodick Tsubame Plus)

  Dây cắt truyền thống tiêu dùng trong Máy cắt dây Sodick là một kim khí đơn thành phần như đồng đỏ, đồng thau và molipđen. Đồng đỏ được sử dụng trước hết vì nó sở hữu tính dẫn điện cao và dễ chế tạo thành các dây mang trục đường kính nhỏ. Khoảng năm 1979 thì dây đồng đỏ được thay thế bằng đồng thau để cải thiện tốc độ gia công. Vì công dụng làm nguội của kẽm và sự tạo thành ôxit kẽm sở hữu xu thế giảm sự đứt dây.

  Loại dây có lớp phủ - coated wire (Dây cắt Sodick Hayabusa 200 P5-5)

  Đồng thau đã chứng minh độ tin cậy của nó cho giai đoạn EDM. Nhờ vào chức năng dung hòa giữa độ bền, độ dẫn nhiệt và tính năng sục chất điện môi. ngoài ra, những dây cắt ko với lớp phủ vẫn còn hạn chế bởi sự dung hòa giữa những tính chất. các dây cắt có lớp phủ đã được tiêu dùng để thêm vào một số tính chất độc lập. những dây cắt sở hữu lớp phủ có độ bền kéo cao và độ thoát nhiệt cao trong thời kỳ gia công. Lớp phủ với thể là kẽm, ôxyt kẽm, graphit, đồng đỏ mang lõi là đồng thau… Dây cắt phủ kẽm cải thiện đáng nhắc công dụng cho sục chất điện môi hơn dây đồng thau không phủ. 1 lớp phủ graphit làm tăng đột ngột tính năng cho sục chất điện môi của molipđen bằng cách sinh ra những khí CO, CO2. Graphit cũng sinh ra 1 tia lửa điện nóng hơn cho phép đạt năng lượng cao hơn trong khe hở phóng điện. những lớp phủ thường dày từ năm – 10µm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này