XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Singapore và NHTW Canada ứng dụng công nghệ (DLT) vào thanh toán


Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 13/5/19.

 1. thetvbytesoft
  Offline

  thetvbytesoft admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Theo xác nhận vào ngày 2/5. Những ngân hàng trung ương nằm tại ingapore và Canada đã sử dụng thành công những mạng liên quan tới blockchain, trong việc ửi các thông tin về tiền kỹ thuật số, thông báo chí nói chung

  [​IMG]

  2 nước đã ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán (Distributed Ledger Technology – DLT. Trong đó Cơ quan tiền tệ Singapore (BAS) đã gửi tiền tới Ngân hàng Canada (BoC) mà không cần bên thứ ba.

  Để thực hiện quá trình này, cần có sự liên kết 2 mạng DLT: nền tảng Dự án Ubin mới ra mắt của MAS và và Dự án Jasper của BoC.

  JPMorgan và công ty kế toán khổng lồ Accdvisor, hỗ trợ phát triển nền tảng, cũng hợp tác với các ngân hàng để thực hiện giao dịch.

  Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình


  Làn sóng tiếp theo của các dự án blockchain của ngân hàng trung ương có thể tiến bộ hơn nữa bằng cách mang lại sự khám phá công nghệ cùng với các câu hỏi chính sách về tương lai của thanh toán xuyên biên giới, Giám đốc fintech của MAS, ông Masnendu Mohanty, nhận xét trong thông cáo báo chí, thêm rằng:

  “Đây là một công việc đầy thách thức và chúng tôi hoan nghênh các ngân hàng trung ương khác tham gia cùng chúng tôi trong sự hợp tác toàn cầu này, để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và ngành tài chính rộng lớn hơn”.

  Cũng như các chương trình thanh toán blockchain do ngân hàng khởi xướng khác ở các giai đoạn phát triển khác nhau trên toàn thế giới, việc cắt giảm chi phí và hiệu quả nằm ở trung tâm của giao dịch ngân hàng trung ương, mà những người tham gia tuyên bố là lần đầu tiên được hoàn thành thành công.

  Sau đó, MAS và BoC đã phát hành một báo cáo tóm tắt, trong đó họ đã thảo luận về giá trị của cây cầu mạng chung.

  Tóm tắt nêu:

  “Trong các thử nghiệm của chúng tôi, không có hành động nào khác sẽ tiến hành nếu có bất kỳ hành động nào thất bại, do đó đảm bảo tính nhất quán từ đầu đến cuối của giao dịch.

  Trong các phương thức thanh toán ngân hàng đại lý, người gửi và người nhận tin tưởng vào ngân hàng đại lý. Trong hệ thống dựa trên DLT sử dụng HTLC này, sẽ vẫn đòi hỏi niềm tin, mặc dù là vào hệ thống kỹ thuật chứ không phải tin vào bên thứ ba.”

  MAS đã nhắm đến năm 2020 là khung thời gian tiềm năng để Project Ubin bắt đầu cho thấy những kết quả rõ ràng.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này