XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Review Samsung Galaxy S9: 5 điểm yếu kém cần giải quyết


Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi Torydochi, 13/7/18.

 1. Torydochi
  Offline

  Torydochi admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Sau bốn tháng sử dụng Galaxy S9 , nó vẫn là 1 trong những chiếc điện thoại tốt nhất mà Samsung từng cung cấp. Nhưng ko mang thiết bị nào là xuất sắc, và những vấn đề tư nhân của tôi sở hữu nó...

  [​IMG]

  Điều ngừng thi côngĐây ko sở hữu tức thị tôi không yêu Galaxy S9. Nó mang tức là lúc giá thành của điện thoại tăng lên, Samsung cần phải suy nghĩ cho trong khoảng thời gian dài và khó khăn về nó như thế nào mang thể biện minh cho việc giá cao, đặc thù là có sức ép liên tiếp từ điện thoại hoàn hảo mà giá rẻ hơn tất cả, giống như OnePlus.

  với Galaxy Note 9 phần nhiều vững chắc hiện ra lờ mờ khi tiết lộ lớn tại cuộc họp báo ngày 9/8 của Samsung và Galaxy S10 được dự báo trên boong tàu vào đầu năm 2019, sửa một số hoặc phần lớn những vấn đề sau đây.

  5. Ứng dụng gốc của Galaxy S9 không đủ thấp

  Samsung nổi trội lúc chế tạo phần cứng, nhưng ứng dụng gốc cho áp dụng nhắn tin, trình ưng chuẩn và ứng dụng nhắn tin tích hợp ko rẻ bằng bàn phím Gboard, vận dụng Chrome và Android Messages của Google, áp dụng này sẽ cho phép độc giả và giải đáp tin nhắn văn bản trên máy tính để bàn cũng như điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  các áp dụng của Google kết liên mang các dịch vụ của Google. Điều Đó đem đến cho họ một lợi thế rõ ràng, như đồng bộ hóa lịch sử duyệt web của bạn trên điện thoại và máy tính để bàn. Ko có cách thức nào để khiến điều chậm tiến độ với các áp dụng của Samsung. Những ứng dụng của Google cũng được xếp đặt rẻ hơn, nhanh hơn để sử dụng, mang biểu tượng cảm xúc dễ thương hơn và tự động sửa lỗi chính xác hơn.

  4. Đồng hồ báo thức của Samsung cần một cuộc gọi báo thức

  Bạn với thể nghĩ umbrage mang một đồng hồ báo thức là hết sức nhỏ. Nhưng nhận được điều này: Ngay cả lúc bạn đặt thời gian báo thức của bạn và chọn âm báo thức của bạn, ví như bạn ko làm gì khác, bạn đang ở trong một bất thần kinh khủng.

  [​IMG]

  Lần đầu tiên tôi tiêu dùng Galaxy S9 như 1 báo động, tôi đã chọn Space Funk nhẹ nhàng, âm nhạc và rơi vào giấc ngủ ngọt ngào, chỉ để được đánh thức bởi 1 cuộc chuyện trò cực kỳ tích cực, trò chuyện có tôi-như-một-Cylon Bixby . Hóa ra, bạn phải chọn ko tham gia vào việc đọc phần tiêu đề buổi sáng này giả dụ bạn muốn nghe thấy âm báo bạn thực sự chọn.

  Và ví như bạn đặt một báo thức mới, hãy nhắc thêm một thời kì đánh thức cho các ngày cuối tuần, Galaxy S9 sẽ ko mang theo sở thích của bạn. Thêm 1 báo thức mới sẽ tắt Bixby News Briefing và tắt âm báo thức của bạn.

  "Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung S9 hàng hiệu, giá tốt nhất thị phần tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Các bạn đang cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9 plus tại TPHCM hoặc tại Hà Nội mà chưa mang liên hệ đáng tin cậy. Hãy tới Bệnh Viện Điện Thoại 24h để tiêu dùng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 plus giá tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng màn hình, chế độ bảo hành cực khuyến mãi sau lúc tôn tạo, thay thế. Để biết thêm thông báo chi tiết, Anh chị em với thể liên hệ qua website: chamsocdidong.com Xin thực tâm cảm ơn."

  Samsung, thường là một bậc thầy về tùy biến, với thể thuận lợi giúp bạn chọn tham dự vào Bixby Briefing - 1 tùy chọn mang thể tránh được sự bực mình lúc ngủ.

  3. Màn hình Zombie

  Galaxy S9 chết khu - họ là một huyền thoại? Họ mang thực tế không?

  Samsung đã phát hành những Báo cáo thừa nhận rằng có 1 số bộ phận của 1 số màn hình Galaxy S9 và S9 Plus không bức xúc lại khi chạm vào. Tôi ko được yên ủi bởi điều này. Tôi ước gì chậm triển khai chỉ là tôi và đôi bàn tay vụng về của tôi.

  [​IMG]

  Nhưng tôi đã nhận thấy rằng sở hữu các nơi trên màn hình tôi với thiên hướng gõ liên tiếp cho bất cứ điều gì xảy ra, đặc thù là lúc tôi đang phấn đấu đặt con trỏ của tôi trên cạnh trái, nơi màn hình cong. Tôi không chắc liệu đây sở hữu phải là khu vực chết được Thống kê hay một vấn đề mang tuyến đường cong đăng ký dấu vân tay của tôi, nhưng nó sẽ xảy ra đủ để làm cho mọi thứ khó chịu.

  [​IMG]

  Samsung đề cập, "Chúng tôi khuyến khích bất kỳ các bạn nào có câu hỏi địa chỉ trực tiếp với chúng tôi theo số 1-800-SAMSUNG".

  2. AR Emoji thực thụ là xấu

  Tôi đã đề cập nó trước và tôi sẽ nói nó một lần nữa cho miễn là nó mất Samsung để tu sửa nó: những nhà sản xuất tượng trưng cảm xúc hoạt hình cho Galaxy S9 và S9 Plus, được gọi là AR Emoji, đích thực là xấu .

  [​IMG]

  IPhone của Apple X và iPhone 2018 lâu dài đã đi đúng hướng để khiến phép thuật Animoji rẻ hơn sở hữu Memoji, Apple với về những biểu tượng xúc cảm 3D. Ko giống như AR Emoji, biểu tượng cảm xúc không được thực hành trong khoảng giai đoạn quét khuôn mặt của bạn. Bạn bắt mắt cho họ từng bước 1, chọn những tính năng lúc bạn đi. Điều Đó cũng khiến chúng được tư nhân hóa hơn. Ngay cả trong phiên bản beta, Memoji đã với vẻ như nó đang lớn mạnh AR Emoji.

  AR Emoji của Galaxy S9 rất đáng sợ và siêu tránh và... Chỉ xem video này, và bạn sẽ thấy xác thực ý tôi.

  1. Bạn chẳng thể tùy chỉnh nút Bixby Voice của Galaxy S9

  Nút chuyên dụng ở phía bên trái của Galaxy S9 mở áp dụng Bixby Voice, câu giải đáp của Samsung cho sidekick Siri của Apple và Alexa của Amazon. Nhưng nút ngừng thi côngĐây sẽ không mở bất kỳ vận dụng nào khác.

  [​IMG]

  Bạn mang thể tắt Bixby Voice, nhưng bạn chẳng thể thay thế bằng bất kỳ áp dụng nào khác mà bạn muốn tiêu dùng thay vào Đó, điều này khiến cho nút chậm triển khai hoàn toàn vô bổ. Tôi thấy nó phung phá và cừu địch rằng Samsung thà cho bạn 1 nút chết hơn cho phép bạn mở vận dụng mà bạn chọn.

  Samsung dự định sẽ nâng cao gấp đôi Bixby Voice cho điện thoại và những đồ vật điện tử khác trong gia đình đồ vật (nghĩ rằng tủ lạnh và TV), và khi mà Đó với thể phải chăng cho công ty, nó nặng tay cho những người đích thực tiêu dùng đồ vật. Samsung có thể brute-lực Bixby đầy đủ các gì nó muốn (xem số 4 trong danh sách này), nhưng điều chậm triển khai không sở hữu nghĩa là tôi sẽ dùng nó.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này