XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phương pháp đàm phán tiếng Anh thành công


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 13/1/18.

 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Trong công việc cũng như trong làm ăn buôn cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có dịp thương thuyết với đối tác nói tiếng Anh như yêu cầu tăng lương hay thăng chức, thương lượng giành lợi thế từ nhà cần bán hoặc đôi khi chỉ là tạo các mối quan hệ xã hội thông thường với đồng nghiệp.
  Một phương pháp lý tưởng thì trong bất kỳ thương thảo nào chúng ta có biện pháp cho đối phương một vài gì họ muốn và họ sẽ cho bạn một số gì chúng ta cần. Tuy nhiên trong nhiều hoàn cảnh khác, bạn sẽ phải thoả hiệp và cố gắng đàm phán để đạt được những gì mình muốn. Điều quan trọng nhất sau cùng đó là cả hai bên đều vui vẻ với kết quả đạt được. Đó được gọi là hoàn cảnh “chiến thắng-chiến thắng” (win-win).
  Xem thêm: 2000 tu vung tieng anh co ban
  Mặc dù mức độ quan trọng của các vụ thương thuyết là khác nhau nhưng vẫn có một số cụm từ điều tuyệt vời chúng mình có thể dùng vào từng thời kỳ trong một cuộc đàm phán, qua đó chúng mình làm rõ ý của chính mình và đảm bảo chắc chắn rằng đối tác tán đồng quan điểm của bạn.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này