XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Phần mềm dự toán công trình nào dễ sử dụng nhất?


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 1/2/18.

Tags:
 1. chivaythoi15389
  Offline

  chivaythoi15389 admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Phần mềm dự toán công trình, trong đó phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất là các phần mềm như Eta, G8, Acitt, F1, Delta, Gxd ,Escon, Hitosoft, ADTPro… Tuy nhiên có một thực tế rằng sự phổ biến ở đây còn phụ thuộc vào công tác quảng cáo, PR chứ chưa hẳn đã do chất lượng. Điều này đôi khi sẽ gây băn khoăn cho những ai thật sự cần lựa chọn một phần mềm dự toán thật tốt để phục vụ công việc.

  Bản thân người viết trong quá trình công tác đã trực tiếp sử dụng cũng như tìm hiểu một số phần mềm dự toán công trình nên có một vài đánh giá khách quan như sau.

  [​IMG]

  Tư vấn phần mềm dự toán công trình chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất

  - Nhóm phần mềm chạy trên nền tảng Excel đòi hỏi người dùng phải nghe đọc hướng dẫn và dành thời gian tìm hiểu thì mới áp dụng thành thạo được. Bởi vậy nên tương đối khó sử dụng.

  + Acitt chính là phần mềm đi tiên phong và phổ biến nhất ở nhóm này... Vì đây là phần mềm có đầu tiên (năm 1997) nên nhiều người lớn tuổi và thế hệ cũ vẫn sử dụng.

  + Tiếp theo là phần mềm Gxd, phần mềm này cơ bản nhái lại phom của Acitt do ra sau nhưng dễ sử dụng và giao diện trình bày khoa học hơn, nó không được phổ biến như Acitt mặc dù chạy tương đối ổn.

  - Một ưu điểm chung của nhóm phần mềm chạy trên nền tảng lập trình khác là có khả năng tương tác với người dùng rất cao, rất dễ sử dụng, nên người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc. Các phần mềm này cho phép can thiệp vào mọi bước trong dự toán nên rất thuận tiện và nhập các kiểu dự toán từ các phần mềm khác để xử lý.

  Trong đó được ưa chuộng nhất vẫn là phần mềm Eta.

  Quý khách hàng quan tâm đến phần mềm dự toán công trình Eta vui lòng truy cập dutoan.net để biết thêm thông tin.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
 2. hieuchau95
  Offline

  hieuchau95 admin

  Phần mềm đơn giản, như một sheet của excel, nên sẽ rất tiện lợi khi sử dụng cho người dùng. Eta này viết trên excel phải không ạ
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này