1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Phần mềm bán hàng ERP giá rẻ cho doanh nghiệp


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần Mềm Máy Tính' bắt đầu bởi hailampro, 14/8/19.

 1. hailampro
  Offline

  hailampro admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Xử lý nghiệp vụ và quy trình bán hàng một cách tự động

  Các doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí nhiều hơn, tiết kiệm thời gian cho công việc thủ công và giảm thiểu rủi ro phát sinh. Phần mềm bán hàng erp có thể giúp bạn tập trung hiệu quả hơn vào đánh giá năng lực làm việc của nhân viên và quản lý tổng thể, và dành ít thời gian hơn cho các công việc thủ công tốn thời gian.

  Phần mềm bán hàng ERP dễ sử dụng

  Các loại phần mềm bán hàng erp hiện nay được đánh giá rất dễ sử dụng vì giao diện trực quan của nó. Nó có thể giúp vận hành doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản nhất, nhưng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cũng như mở rộng cơ sở khách hàng.

  [​IMG]

  Tập trung vào quản lý bán hàng

  Nhà lãnh đạo công ty có thể tập trung vào quản lý các hoạt động cốt lõi chứ không tập trung vào công việc khác. Vì thông tin hoạt động từng bộ phận được cập nhật có sẵn trên phần mềm, nhóm bán hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin trong cơ sở dữ liệu tập trung từ mọi nơi, mọi lúc, bất cứ khi nào họ cần. Để biết được thông tin đơn hàng đang trong tình trạng như thế nào.

  Tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt

  Hệ thống phần mềm bán hàng erp có thể dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của công ty bạn. Điều này có thể giúp các thông tin dữ liệu bán hàng là duy nhất cho từng nhóm phụ trách riêng lẻ. Giúp nâng cao hiệu quả và năng suất công việc cho toàn bộ quy trình chung.

  Các lợi ích khác của phần mềm bán hàng erp

  Giúp quản lý nguồn khách hàng tiềm năng

  Bạn sẽ có thể tính toán giá trị mà doanh nghiệp nhận được từ mỗi nguồn khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ cho phép bạn phân bổ các nguồn lực kinh doanh và luồng ngân sách cho các chương trình tiếp thị hợp lý và hiệu quả hơn. Do đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế được các rủi ro khi đầu tư vào các kênh tiếp thị kém hiệu quả và không có khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]

  Sao lưu dữ liệu nhân viên thực hiện đơn hàng

  Khác với một số sản phẩm phần mềm hiện tại trên thị trường, phần mềm bán hàng erp sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn về thời gian, nhân viên lập hóa đơn, thông tin hàng hóa,… được ghi chú cụ thể và chi tiết nhất.

  Ngoài ra, một số giải pháp quản lý bán hàng còn được sử dụng để ghi lại chi tiết các tương tác trước đây với khách hàng và kết quả của các cuộc thương thảo trước đó. Khi một khách hàng tiềm năng gọi cho công ty của bạn, những thông tin liên lạc được quản lý để sử dụng lại. Đại diện bán hàng nhận cuộc gọi sẽ chỉ phải đọc các ghi chú để tăng tốc độ giao dịch với khách hàng này. Nhân viên có thể thực hiện công việc hiệu quả để tiến hành cuộc trò chuyện và hoàn thiện một đơn hàng nhanh chóng.

  Cải thiện môi trường làm việc trong doanh nghiệp

  Một số doanh nghiệp làm cho nhân viên của họ làm việc trên nhiều chương trình phần mềm riêng biệt. Điều này làm gia tăng khối lượng công việc và căng thẳng khi họ phải liên tục chuyển đổi giữa các chương trình khác nhau này. Tuy nhiên, với phần mềm bán hàng erp cho phép các nhân viên tiếp thị, kinh doanh, kế toán, kho hàng, dịch vụ khách hàng thực hiện tất cả nhiệm vụ của họ trong cùng một hệ thống dữ liệu.

  Họ sẽ có thể xử lý tốt các nghiệp vụ kinh doanh, tài chính kế toán và quản lý khách hàng của mình mà không cần phải luân phiên giữa các chương trình khác nhau. Điều này làm giảm căng thẳng trong công việc đối với nhân viên và làm việc hiệu quả hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này