XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Nồi đun nước phở dung tích lớn cho quán ăn to


Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi dangtaihuy, 16/9/19.

 1. dangtaihuy
  Offline

  dangtaihuy admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - “Phở là một món thức ăn bản sắc của toàn quốc, cũng có thể coi là một trong những món tiêu xài biểu cho nhà hàng Việt Nam. Nhiều tiệm phở có mặt trên thị trường khắp hầu hết miền đất nước cũng như nhiều thành phố lớn trên thế giới “.

  cổ điển mọi người Việt dùng một số loại nồi nấu phở như nồi nhôm sử dụng than để chế biến phở nhưng lại than gây độc, viêm phổi, viêm phế quản, ung thư phổi, xảy bầu, quái bầu, ô nhiễm không gian nghiêm trọng… một số tiệm sử dụng gas để chế biến tuy nhiên gas làm chết người khi rò rỉ, chập cháy cao.

  Bàn về mức độ thận trọng của nồi nấu nước phở cần dùng điện, người mua đề nghị ráng được các cân nhắc sau đây khi thực hiện thiết bị.

  – không đặt nguồn điện, dây điện của nồi nấu phở gần nguồn gốc & phần lớn vị thế ẩm mốc.

  – chưa va vào & vệ sinh thanh nhiệt ngay khi vừa xong xuôi chuyển động

  – Để nguồn điện, dây điện xa tầm tay con trẻ

  Đĩa nhiệt sử dụng trong nồi chế biến phở đa năng
  Đĩa nhiệt là hệ thống tạo nhiệt của nồi nấu phở. Có thiết kế cũng như bếp từ, tất cả dây điện trở đặt trong ống chịu nhiệt giải pháp điện, lắp vào bên dưới đáy đĩa. Giữa đĩa nhiệt gồm bộ cảm biến nhiệt, tự động ngắt khi đạt mang lại ánh sáng chắc chắn, Có nghĩa là khi nước trong nồi đạt ánh sáng hy vọng thì nồi sẽ auto ngắt hoặc chuyển sang chế độ hâm giữ ấm áp.
  Đĩa nhiệt bao gồm công năng cực to là 2kw với 2 vòng dây điện trở hợp kim Vonfram mỗi vòng gồm công suất tối đa 1kw. Ngày nay căn bếp Công Nghiệp Hà Nội đang giữ nguyên phương pháp bảo đảm chính hãng 12 tháng một đổi 1 cho mỗi đĩa nhiệt, cùng lúc phân phối riêng đĩa nhiệt với giảm ngay 20% đối với cụm quý khách hàng cài hàng tại bếp 36 (áp dụng mang các đĩa nhiệt hỏng xung quanh thời gian bảo hành).
  Điện năng tiêu thụ bên trên đĩa nhiệt được tính toán cần làm gi
  tôi đã tiến hành chạy thử thực tế đối với của cả dòng dịch vụ nhưng mà để mang lại ngắn gọn and tổng quan câu hỏi tôi xin bỏ ra thông số chi tiết cụ thể bên trên chạy thử có nồi chế biến phở 100 lít trong công việc hầm xương.

  Các nguyên liệu cần có ban đầu:
  - Xương bò: 8kg
  - Nước lọc: 80 lít ở đôi mươi độ C
  - Tổng môi trường trong nồi đựng 85,6/100 lít

  quá trình nấu:
  - quá trình 1: đun sôi nước
  Mở công suất tối đa bên trên cả 3 đĩa nhiệt, thời giản nước sôi: 38 phút, điện năng tiêu thụ 3,34kw
  - quá trình 2: om xương trong thời gian một giờ sau khi nước vẫn sôi
  Chỉ để 1 đĩa nhiệt ở mức 90 độ, 2 đĩa sót lại tắt, thời gian 1 giờ, điên năng tiêu thụ: 0,44kw
  - da đoạn 3: giữ vững om đến khi hoàn thành công việc hầm xương:
  đã để 1 đĩa nhiệt ở 90 độ, thời gian 3h05p, điện năng tiêu thụ 1,56kw
  vì vậy tổng thời gian hầm xương chế biến nước phở xong xuôi trong 4h43p, điện năng tiêu thụ: 3,34 + 0,44 + một,56 = 5,34kw (tương đương hơn 5 số điện).
  kiểm tra kết quả dựa trên số liệu cụ thể (đối sở hữu nồi chế biến phở 100 lit)
  do đó mang demo bên trên ta dường như rút ra kết luận như sau: nồi chế biến phở đa chức năng chính là thiết bị được phân phối khôn cùng chuộng có có mục đích hầm xương nấu nước phở, sở hữu lượng điện năng tiêu thụ vô cùng tiết kiệm (chi phí thực hiện giá rẻ hơn gas và căn bếp than tổ ong cũ). Bên cạnh đó nếu thực hiện công suất tối đa của nồi chế biến phở đa chức năng (đòi hỏi bật cả 3 đĩa nhiệt) mang đến list đích: náu canh. Luộc thịt lợn, chơi dốt, cá, trườn..., hấp đồ ăn một số loại... Điện năng tiêu thụ cũng được cần đến ở mức khá khoa học với: 3.34 x 60 : 38 = 5.27kw (tương đương hơn 5 số điện cho 1 giờ sử dụng).
  >> bài viết liên quan>> https://thuongthuong.vn/tu-com-cong-nhiep/tu-nau-com-cong-nghiep-50kg-30kg-dung-duoc-tu-6-24-khay
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này