XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những Nơi Tốt Nhất Để Đặt Camera Wifi Của Bạn.


Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 28/11/19.

 1. (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Camera an ninh chỉ hoạt động khi được định vị để phủ sóng tối đa. Thực hiện theo các mẹo này để đảm bảo bạn tìm được vị trí tốt nhất cho camera an ninh trong và ngoài trời.

  Mẹo Đặt Camera An Ninh Ngoài Trời

  Vị trí đặt camera ngoài trời

  Lắp Đặt Camera Ngoài Trời Của Bạn Ở Cửa Trước - Mức Độ Rủi Ro - Cao

  Bạn có biết rằng 34 phần trăm của kẻ trộm đi qua cửa trước của bạn?

  Đây là khu vực dễ bị tổn thương nhất trong nhà của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn nhìn vào nó. Đặt camera Wifi ngoài trời của bạn gần lối vào chính và đủ cao để nó nằm ngoài tầm với. Đây là ưu tiên hàng đầu của bạn khi nói đến vị trí camera ngoài trời. Hãy chắc chắn kiểm tra kỹ ứng dụng của bạn để đảm bảo góc phù hợp để bắt tội phạm.

  [​IMG]

  Đặt Camera Quan Sát Của Bạn Gần Cửa Ra Vào Và Cửa Sau - Mức Độ Rủi Ro - Trung Bình

  Cửa trước của bạn không phải là người duy nhất cần bảo vệ. 22 phần trăm những kẻ xâm lược nhà có thể xâm nhập thông qua cửa sau hoặc cửa phụ. Bằng cách đặt camera gần mỗi điểm vào cửa nơi không thể can thiệp vào. Bạn đang tạo ra một dòng giám sát và bảo vệ video kỹ lưỡng.

  Xác Định Vị Trí Các Camera An Ninh Gia Đình Đối Mặt Với Windows - Mức Độ Rủi Ro - Trung Bình

  Điểm cuối cùng của mục bạn muốn xem là cửa sổ của bạn. Cửa sổ phá vỡ chiếm khoảng 23 phần trăm của tất cả các cuộc xâm lược nhà. Thường xuyên hơn không, những loại đột nhập này xảy ra ở phía sau nhà hoặc các khu vực ít nhìn thấy hơn.

  Hướng camera của bạn tập trung vào các khu vực không thể nhìn thấy từ đường phố để giúp ngăn chặn tội phạm thuận tiện. Nếu bạn đặt camera giám sát của bạn để che cửa trước, cửa sau cũng như cửa sổ ẩn của bạn ... bạn có thể giúp mình ngăn chặn 80% các vụ đột nhập.

  [​IMG]

  Kiểm tra cách camera an ninh giúp ngăn chặn đột nhập: Vai trò của Camera giám sát trong việc giảm tội phạm

  Vị Trí Đặt Camera Quan Sát Trong Nhà Tốt Nhất

  Camera An Ninh Sẽ Bao Gồm Các Điểm Nhập Cảnh Của Bạn

  Bạn biết 3 điểm của những vị trí lắp đặt camera, bạn cũng sẽ xem những người từ bên trong. Nếu một tên trộm đạt được mục, nó sẽ giúp bạn có cơ hội tốt nhất để có được ID. Gắn camera của bạn tại một vị trí thuận lợi cao với góc nhìn xuống để có được cái nhìn rõ ràng về toàn bộ khu vực.

  Biết Tiền Ở Đâu. Giữ Một Camera Trên Giá Trị Của Bạn.

  Phòng ngủ, phòng máy tính, phòng giải trí Bạn có thể biết nơi bạn cất giữ những vật có giá trị của mình. Cũng có khả năng một tên trộm cũng đoán khá tốt. Đặt camera của bạn để xem những gì quan trọng nhất với bạn.

  Đây là những mặt hàng bị đánh cắp phổ biến nhất theo FBI
  • Tiền mặt
  • Trang sức hoặc đồng hồ
  • Quần áo / lông thú
  • Xe cơ giới
  • Thiết bị máy tính
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này