XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những điều cần biết vay tiền khi lãi suất cho vay tăng


Thảo luận trong 'Bí Quyết Công Việc' bắt đầu bởi bietthudepsg, 26/3/19.

 1. bietthudepsg
  Offline

  bietthudepsg admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Trước khi vay tiền bạn nên tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình hoặc bạn bè đã từng vay tại ngân hàng để trang bị cho mình kiến thức về cách vay cũng như lãi suất của ngân hàng. Sau đây là những lưu ý khi vay tiền với lãi suất tốt nhất:

  Thông tin tỷ giá ngân hàng bidv: xem ở đây

  Ngoài một vài ngân hàng Nhà nước có xu hướng giảm nhẹ lãi suất sau dịp Tết Nguyên Đán thì đa số ngân hàng vẫn tiếp tục theo đuổi hướng tăng lãi suất. Cụ thể như: lãi suất ngân hàng SHB, DongABank, SCB… Điều này khiến lãi suất cho vay tăng lên và đặt ra bài toán khó đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền.

  [​IMG]

  Thời điểm đầu năm, lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank… giảm nhưng các ngân hàng còn lại có xu hướng tăng lên. Đây là điều tất yếu để tăng nguồn vốn cho vay phục vụ các nhu cầu kinh doanh thời điểm đầu năm 2019 Âm lịch. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là lãi suất tiền gửi tăng sẽ khiến lãi suất cho vay tăng. Nó sẽ khiến khách hàng có nhu cầu vay tiền chịu áp lực không nhỏ. Họ phải làm gì trước tình hình này.

  Nếu không cân nhắc thật kỹ và có sự tính toán chu đáo, khách hàng có nhu cầu vay tiền có thể sẽ phải đối mặt với việc thua lỗ hay gánh một gánh nặng kinh tế do việc lãi suất vay tiền tăng. Việc đánh giá nhu cầu đầu tư, tiêu dùng với bảng giá lãi suất của SCB, OceanBank, MartimeBank… sẽ là điều cần thiết để khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

  Thông tin tỷ giá ngân hàng vietcombank 24/24: xem tại đây

  Đối với khách hàng doanh nghiệp cần vay vốn để đầu tư kinh doanh cũng không thể chủ quan. Hiện nay, do lãi suất tiền gửi tại quầy của MBBank và nhiều ngân hàng khác tăng lên khiến lãi suất cho vay vì thế mà tăng theo. Vì thế, trước khi lựa chọn ngân hàng vay tiền hay các kỳ hạn, các chương trình vay thì khách hàng doanh nghiệp cần xem xét các phương án tái cấu trúc khoản vay. Đây là điều cần thiết trong bối cảnh lãi suất cho vay tăng cao như hiện nay. Thay vì việc vay vốn ngân hàng, doanh nghiệp có thể phát hành thêm cổ phiếu, phát hành trái phiếu dài hạn…. để giảm tỉ lệ vay vốn ngân hàng.

  Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà cần chú ý thật kỹ những chương trình cho vay mà ngân hàng đưa ra. Để thu hút khách hàng, hầu hết các ngân hàng đều tung ra nhiều gói vay tiêu dùng, vay mua nhà với lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên. Nhưng những năm tiếp theo, khách hàng sẽ phải gánh lãi khá “chát”. Điều này khiến khách hàng khó có thể trở tay.

  Cập nhật tủ giá sacombank 24/24: tại đây

  Đối với khách hàng cá nhân cần cân nhắc đến điều kiện tài chính, khả năng chi trả của mình trước khi quyết định lựa chọn vay tiền. Bởi việc không đảm bảo thời gian đóng lãi, khách hàng sẽ phải đóng phí phạt và nhiều rắc rối khác kèm theo.
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng khác: Xem thêm tỷ giá ngân hàng vcb: xem tại đây
  xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng vietinbank: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng exim: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng đông á: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng bidv: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng hsbc: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng mb nank: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng shb: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng techcombank: xem tại đây
  Xem thêm tỷ giá ngân hàng sacombank: xem tại đây
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này