XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Những bộ phim làm thay đổi bộ mặt điện ảnh 2018


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

Thảo luận trong 'Phim Chiếu Rạp - Điện Ảnh' bắt đầu bởi duongnhinet, 11/1/18.

 1. duongnhinet
  Offline

  duongnhinet admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Những bộ phim làm thay đổi bộ mặt điện ảnh 2018. Nếu bạn chưa xem thì bấm vào lịch chiếu phim galaxy nguyễn du để xem giờ chiếu nhé! Bộ phim kinh dị Spit đứng ở vị trí thứ 10 trong bộ phim bom tấn hàng đầu năm 2017 của chúng tôi. Một bộ phim kinh dị hay nội dung "đánh lừa bộ não quá mức." Bộ phim xoay quanh Kevin (James McAvoy), một người đàn ông trẻ chậm phát triển tinh thần. Trong tâm trí của mình là 23 nhân cách với 23 nhân cách khác biệt. Kevin có một nhân cách độc ác luôn luôn muốn kiểm soát và thống trị các nhân vật khác.

  Đối với người ngoài, Kevin chỉ là một kẻ đần độn, một cá nhân nguy hiểm cho xã hội. Nhưng với anh ta, mỗi cá tính là một sự tiến hóa, anh em được sinh ra trong tâm trí trong đau khổ nhất. Họ ôm lấy nhau như một gia đình, cùng tồn tại trong thế giới ngoài hành tinh và thù địch. Đó là sự phức tạp và phức tạp của tâm lý Kevin đã thu hút khán giả, cả hai đều sợ hãi và thông cảm với anh ta.

  Chia không phải là đáng sợ, nhưng nó cực kỳ mãnh liệt và sâu sắc. Bộ phim truyền hình rất khó tiên đoán và bộ phim kịch tính đòi hỏi bạn phải xoay sở để suy nghĩ. Nếu bạn thích hacking não thì Split là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Kevin bắt cóc ba cô gái tuổi teen vào ban ngày, tin rằng họ sẽ là cây cầu để giúp anh "đánh thức" nhân cách thứ 24 - The Beast. Kevin sau đó phát hiện ra một cuộc đấu tranh quan trọng giữa tính cách bên trong của mình và hình ảnh đa dạng về nhân cách của mỗi con người dần dần được tiết lộ.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này