XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0962357910
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Những bí quyết giúp nấu ăn ngon


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi namlimxanh, 14/12/17.

  1. namlimxanh
    Offline

    namlimxanh admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - 1.Mẹo nhỏ khi nấu cháo
    Khi nấu cháo, các bạn nên ngâm gạo trước 1 tiếng sau đó đãi sạch, cho thêm một nắm nhỏ gạo nếp vào đun cùng. Đến khi nồi cháo bắt đầu sôi, bạn cho vào nồi cháo một thìa dầu ăn để tránh cháo bị trào ra ngoài đồng thời làm tăng hương vị của nồi cháo. Nếu có thời gian thì bạn có thể ngâm gạo từ 2-3 tiếng cho gạo nở to và đều. Nếu không muốn cho dầu ăn thì bạn có thể để đũa cái ngang nồi để tránh bị trào cháo ra ngoài.
    bí quyết nấu ăn ngon 1
    Mẹo nhỏ khi luộc mì sợi
    Mì sợi, đặc biệt là mỳ ý là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích. Để luộc mì Ý ngon, khi luộc, các bạn đợi nước bắt đầu nổi bọt lăn tăn thì cho mì vào đảo qua đảo lại cho mì chìm xuống hẳn nồi nước, cho thêm 1 thìa dầu olive khuấy đều, nếu không có dầu olive thì bạn có thể cho dầu thường, sau đó, các bạn đậy vung lại tới khi nước sôi bạn cho thêm một ít nước lạnh, đun sôi trở lại rồi bắc nồi mì xuống, vớt mì ra rửa lại bằng nước lạnh. Mỳ sẽ chín mà không bị dai hay dính khi nấu đâu nhé!
    bí quyết nấu ăn ngon 2
    Mẹo nhỏ nêm muối đúng cách
    Không phải món ăn nào các bạn cũng cho trực tiếp muối vào ngay từ khi nấu: đối với các món ăn có các loại củ bạn cho muối vào sớm hơn để muối ngấm đều vào củ, đối với món rau luộc bạn chỉ nên nêm muối trước khi bắc nồi xuống tránh cho việc các chất dinh dưỡng trong rau mất đi và nếu cho muối vào quá sớm sẽ khiến rau bị đỏ hoặc vàng, làm mất màu xanh đẹp mắt của rau đấy!
    bí quyết nấu ăn ngon 3
    Mẹo nhỏ cho xì dầu
    Trong xì dầu có chứa thành phần là đường nên nếu cho xì dầu sớm vào món ăn, đường sẽ bị phân hủy và tạo ra mùi chua, đắng cho món ăn. Do đó, các bạn chỉ nên cho vào món ăn trước khi nhắc nồi xuống thôi nhé!
    bí quyết nấu ăn ngon 4
    5.Nêm bột ngọt( mì chính)
    Bạn nên cho một ít vào món ăn để tăng hương vị cho món ăn vì bột ngọt không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cho bột ngọt trực tiếp vào món ăn mà hòa tan vào một ít nước xào hoặc nước canh trước rồi mới trộn chung vào món ăn.
    bí quyết nấu ăn ngon 6
    6.Dùng thêm nước khi làm món chiên xào
    Khi xào rau, món ăn thường bị khô đồng thời hàm lượng nước dinh dưỡng có trong rau hay bị bay hơi mất vì thế, để giữ lại độ dinh dưỡng cho rau, khi chảo nóng, bạn nên cho thêm 2-3 thìa canh nước để hơi nước nóng có thể làm rau chín tới mà không tiêu hao quá nhiều lượng nước ngọt có trong thành phần của rau, củ.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này