XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Ngành Xuất nhập khẩu cần gì?


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 12/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Xuất nhập khẩu - Logistics đang là một ngành nghề thu hút nguồn nhân lực rất lớn. Sự phát triển của nó sẽ đi lên cùng với sự hội nhập toàn cầu của kinh tế nước nhà. Vậy ngành xuất nhập khẩu cần gì ở người học để có thể làm tốt, các bạn hãy cùng English Camp tìm câu trả lời nhé

  1. Sự cần cù, chăm chỉ và chính xác
  Công việc liên quan đến nhiều chứng từ, nguồn hàng xuất nhập liên tục nên yếu tố đầu tiên các công ty thường yêu cầu bạn phải làm việc chăm chỉ, chính xác và nghiêm túc. Bạn cần chắc chắn đối với mỗi loại giấy tờ vì rất nhiều thứ cần phải chứng thực, thủ tục của mỗi loại hàng hóa lại khác nhau. Hãy giữ tinh thần tỉnh táo khi làm việc nhé!

  2. Làm việc theo nhóm

  [​IMG]

  Ngành Xuất nhập khẩu cần gì?

  Do tính chất công việc liên quan nhiều đến các bên, các phòng ban, và là 1 quy trình làm việc gồm nhiều nhân viên nên sự hòa nhập với nhóm làm việc cũng là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố bạn cần rèn luyện để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

  3. Giao tiếp tốt

  Công việc của bạn sẽ liên quan tới rất nhiều bên như: hải quan, kho hàng, khách hàng, giao nhận … do đó việc giao tiếp tốt rất cần thiết của 1 nhân viên xuất nhập khẩu. Bạn cần thuyết phục khách hàng đồng ý với những điều khoản của công ty mình, bạn cần có khả năng ngôn ngữ linh hoạt. Trong xã hội hiện nay thì giao tiếp tốt chính là điểm mạnh của không riêng một ngành nghề nào, khi giao tiếp tốt bạn đã được cộng điểm.

  4. Trình độ ngoại ngữ

  Ngoại ngữ là vấn đề không thể thiếu trong làm Xuất nhập khẩu, các bộ phận giao dịch với khách nước ngoài yêu cầu bạn phải có 1 trình độ ngoại ngữ tốt. Hơn nữa, khi có ngoại ngữ nhất là tiếng Anh cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở hơn. Không cần phải có trình độ ngoại ngữ quá cao nhưng bạn cần thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và tiếng Anh thương mại chính là sự lựa chọn tối ưu để bạn trau dồi.

  6. Trình độ nghiệp vụ XNK

  [​IMG]

  Ngành Xuất nhập khẩu cần gì?

  Tất nhiên trình độ nghiệp vụ là không thể thiếu khi bạn apply vào bất kỳ một vị trí công việc nào. Nếu bạn không phải dân chuyên ngành nhưng lại đam mê công việc này thì EC có thể giúp bạn tham gia vào các khóa học của doanh nghiệp đối tác, hãy liên hệ với chúng tôi.


  English Camp luôn cho rằng tiếng Anh thương mại là cửa sổ cho mọi công việc tốt trong tương lai và nhất là xuất nhập khẩu. Với 6 điều Xuất nhập khẩu cần đã nêu ở trên EC luôn hy vọng có thể giúp bạn hoàn thiện, chúc bạn thành công!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này