1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên mua máy ảnh Canon 80D hay máy ảnh Canon 6D để có thể sử dụng tốt?


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Điện Thoại - Linh Kiện - Công Nghệ Mới' bắt đầu bởi vyvy1808, 8/7/17.

 1. vyvy1808
  Offline

  vyvy1808 admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Nếu như có tiền mua máy ảnh bạn sẽ mua loại máy ảnh nào trong 2 loại dưới đây? Cùng sở hữu kính ngắm quang học với kích thước bên ngoài và chất lượng video tương đương nhau, máy ảnh Canon EOS 80D hay máy ảnh Canon EOS 6D là sản phẩm bạn nên mua? Bài so sánh sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Nên mua máy ảnh Canon 80D hay 6D? Ngoài ra một sản phẩm mà ai chơi máy ảnh ai cũng biết đó là máy ảnh canon EOS 6D mark ii hay Máy ảnh Canon 200d

  [​IMG]


  Như bạn có thể thấy Canon 6D mang cảm biến full frame còn Canon 80D dùng cảm biến cây trồng APS-C. Kích thước cảm biến lớn sẽ giúp 6D tập hợp nhiều ánh sáng hơn, kết quả các bức ảnh thu được từ máy ảnh này sẽ hiển thị nhiều chi tiết và ít xuất hiện nhiễu hơn ảnh từ Canon 80D. Không những thế, Canon 80D còn sử dụng hệ thống lấy nét kép với cảm biến Dual pixel CMOS AF và mô đun pha AF với 45 điểm AF (tất cả đều là cross). Với Canon 6D, sẽ chỉ có 11 điểm trên khung hình được lấy nét.

  [​IMG]

  ISO 6400

  [​IMG]
  Tốc độ chụp liên tục nhanh là đặc trưng của máy ảnh Canon 80D, trong một giây, máy ảnh có thể thu lại 7 khung hình, trong khi khả năng này ở Canon 6D chỉ là 4.5 khung hình. Bên cạnh đó, màn hình LCD đa góc của Canon 80D chắc chắn sẽ chinh phục những người dùng yêu thích sự linh hoạt, sáng tạo bởi nó có thể đóng khung đối tượng dù nó ở bất kì góc độ khó nào. Nhưng những nhiếp ảnh gia đề cao tính ổn định và bền vững sẽ thấy màn hình LCD cố định của Canon 6D là hơn.


  Máy ảnh Canon 80D có chế độ video tốt hơn với chất lượng Full HD 60 khung hình mỗi giây. Canon 6D cũng có khả năng ghi video chất lượng tương đương nhưng tốc độ chỉ bằng một nửa của Canon 80D. Sự khác biệt lớn nhất trong chế độ video của cả hai máy ảnh: với sự giúp đỡ của công nghệ Dual Pixel CMOS AF, máy ảnh Canon 80D có thể thực hiện balzing AF nhanh trong chế độ video. Phía ngược lại, máy ảnh Canon 6D với cảm biến CMOS truyền thống sử dụng tương phản chậm và chậm chạp phát hiện hệ thống AF trong khi quay video.

  [​IMG]
  Các thử nghiệm ISO cao giữa máy ảnh Canon 80D và Canon 6D cho thấy rõ sự khác biệt giữa chất lượng hình ảnh của cả hai máy ảnh. Bắt đầu từ ISO 25600, sự khác biệt được nhận ra một cách rõ ràng, hình ảnh từ Canon 80D là không sử dụng được. Ở ISO 6400, Canon 6D cho thấy hình ảnh hoàn hảo với nhiều chi tiết và rõ ràng trong khi ảnh của Canon 80D trông hơi mờ. Bạn có thể nhìn vào những hình ảnh của cả hai máy ảnh ở ISO 1600, phần thắng vẫn nghiêng về phía Canon 6D. Vì vậy có thể khẳng định chắc chắn Canon 6D mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với Canon 80D.

  Với những người đặt chất lượng hình ảnh lên hàng đầu thì thêm hơn 500 USD để sở hữu máy ảnh Canon 6D là điều hợp lí. Còn các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thể thao và nhà quay phim thì đừng nên bỏ qua máy ảnh Canon 80D.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này