XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0962357910
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Một số cách học không áp lực cho trẻ con


admin

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

* https://nhaxinhcenter.com.vn kien truc
* thiet ke nha dep tphcm
* Cong ty mau nha xinh sài gòn
* nha xinh center
* biet thu dep 3 tang tai VN
* Cung cấp rèm cuốn giá rẻ HN
* biet thu dep
* nha xinh center
* mau biet thu dep
* Cong ty rèm cửa tphcm
* Mẫu rèm gỗ cao cấp
* Các loại rèm vải đẹp
* Thi công rèm văn phòng chống nắng
* Lắp đặt rèm cửa miễn phí.
* thiet ke nha uy tin
* thiet ke nha 3 tang

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 12/9/17.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Cuộc sống ngày càng tăng trưởng, trẻ con em có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc với những nền văn hoá xã hội tiên tiến trên toàn cầu. Lúc này, ngoại ngữ và kĩ năng sống đang dần trở thành hai yếu tố quan trọng giúp các em hoà nhập với môi trường quốc tế nhiều cơ hội và thách thức.
  Khi tiếng Anh không còn là... môn học
  More: ELIGHT
  Trong giáo dục truyền thống, chúng mình đã bị quá quen với mẹo học thụ động, cách thức học chỉ lưu ý vào lý thuyết, thiếu đi thực hành, đặc biệt với môn tiếng Anh. Là một môn học trong hệ thống giáo dục, chuyện điểm số, thành tích cũng vẫn bị đặt nặng. Do đó, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại cho thuê căn hộ tiền bạc cho con em học tiếng Anh với mong muốn con sẽ đủ điểm vượt qua kì sát hạch của trường, hay sẽ đạt điểm cao trong một số kì thi học sinh giỏi, vào trường chuyên. Trong tư tưởng nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, học tiếng Anh không khác nào nỗi "khiếp sợ" bởi việc phải học chay với một ngôn ngữ sống.
  Trong thời kì hội nhập quốc tế thời điểm hiện tại, tiếng Anh không còn đơn thuần là một môn học. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới, là cầu nối chăm sóca con người với con người, là yếu tố quan trọng làm tăng sự phát triển của cả một đất nước.
  Cần có thủ thuật giáo dục tương thích
  Hiện nay, có nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ con, đặc biệt với lứa tuổi nhỏ từ 10 -15 tuổi, tuy nhiên một môi trường học tập thật hoàn hảo, khuyến khích niềm đam mê và sự yêu thích đối với môn tiếng Anh ở bé con sẽ là yếu tố quan trọng.
  Thầy George Albert Adams, giáo viên đảm trách chương trình Teen Talent, Trường đào tạo tiếng Anh Scots English, chuyên gia đã có 25 năm giảng dạy tiếng Anh và thông thạo 7 ngoại ngữ chia sẻ: “Xu hướng hiện đại đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu là việc học tiếng Anh kết hợp với kỹ năng sống. Khi học tiếng Anh cùng các kỹ năng, như kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, sáng tạo... trẻ con có cách đồng thời tiếp thu kiến thức ngoại ngữ, lại được trau dồi một vài kỹ năng thế kỷ 21, biến chúng thành thói quen tư duy mỗi ngày và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày”

  Học hứng thú, học không sức ép
  Độ tuổi từ 10 -15 là lứa tuổi vàng để học tập và tiếp thu các kỹ năng. Đây chính là bước chuyển tiếp quan trọng trong cuộc đời mỗi người, từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành để trong khoảng 5 - 7 năm sau đó biết chủ động nuôi sống bản thân. Tuy nhiên, cũng chính ở thời gian dậy thì này, trẻ sẽ rất hiếu động, khó ngồi yên một chỗ, càng khó tiếp thu một vài kiến thức “chay” khô khan.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này