XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Máy chiếu VPL – D Seri hiệu suất tối ưu, tiết kiệm điện


Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trantuan19793, 12/9/16.

 1. trantuan19793
  Offline

  trantuan19793 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Ngoài ra hàng loạt chức năng điều khiển và cho phép trình chiếu qua mạng, Cổng kết nối đầu vào, đầu ra phòng phú của dòng E nhằm đáp ứng chạy hàng loạt các ứng dụng.
  Các dòng máy chiếu Sony VPL-EX275, VPL – EX271, cung cấp hình ảnh cao ở độ phân giải XGA 1024 x768 Pixel và độ sáng lên đến 3.700 Lumens, Cung cấp hình ảnh tuyệt vời.
  Chức Năng Bóng Đèn

  - Dòng máy chiếu SONY được trang bị với một bóng đèn có chức năng làm mờ, Sau 10S khi cung cấp nguồn tín hiệu đầu vào thì đèn mờ đi khoảng 15% nhưng không đáng kể, trong khi đó các hãng máy chiếu còn lại không hỗ trợ chức năng này. Sau một thời gian thiết lập máy chiếu sẽ tự động phát hiện tín hiệu đầu vào không có sự thây đổi và sẽ tự động thay đổi độ sáng xuống 30% độ sáng ban đầu, giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

  Biểu đồ làm mờ bóng đèn

  Dòng VPL – D Seri được thiết kế cho hiệu suất tối ưu, tiết kiệm điện với chức năng công nghệ điều khiển bóng đèn tự động, tăng tuổi thọ bóng đèn.
  Ngoài ra hàng loạt chức năng điều khiển và cho phép trình chiếu qua mạng RJ45, Wireless Cổng kết nối đầu vào, đầu ra phòng phú của dòng D nhằm đáp ứng chạy hàng loạt các ứng dụng.
  Kiểu dáng đẹp, thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng thấp làm cho VPL-D Series Là dòng máy chiếu cho phép di chuyển
  [​IMG]
  với công nghệ điều khiển bóng đèn, thiết kế tiết kiệm năng lượng, và tuổi thọ bóng đèn lâu dài.
  Ngoài ra có thể được thực hiện một loạt các chức năng mạng như Web Control và trình bày qua mạng bao gồm các dòng VPL-DW125, VPL-DX145, VPL-DX125, VPL-DW125, VPL-DW120 hình ảnh rõ ràng và sinh động với độ phân giải WXGA 1280 x 800 độ sáng lên đến 3.200 Lumens
  VPL-DX145, và VPL-DX125, VPL-DX140, VPL-DX120, và VPL-DX100 cung cấp chất lượng hình ảnh cao ở độ phân giảiXGA 1024 x 768 pixcel

  Bóng đèn và thời gian bảo trì.
  - Bóng Đèn và thời gian bảo trì dự kiến cho mỗi model của máy chiếu sony có thể lên đến 7.000 giờ tuỳ thuộc vào bóng đền được lựa chọn ở chế độ nào và vệ sinh thiết bị khác cùng khoảng thời gian trên, Thời gian bóng đèn và bảo trì thiết bị như vậy sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được các chi phí khác.
  Sự đa dạng của các chức năng qua mạng
  * Qua Mạng Lan hoặc Wireless
  Điều Khiển qua mạng

  - Dòng máy chiếu VPL-D Seri được cài đặt trong một môi trường sữ dụng mạng Lan, các chức năng điều khiển trên mạng được linh hoạt thông qua bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng, Chức năng này được cài đặt thông qua một đường truyền cáp mạng LAN và cần phải cài thêm một phần mền điều khiển qua mạng nào trên máy tính.
  Trình Chiếu Qua Mạng
  [​IMG]
  Khi dòng máy chiếu Sony được cài đặt trên một mạng Lan thì có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng thông qua cáp RJ45 hoặc Wireless, Số người sữ dụng có thể trình chiếu thông qua mạng Lan RJ45 là 4 người, Lên đến 8 người có thể kết nối qua mạng bằng phần mền.

  Mô tả trình chiếu qua mạng

  Dòng máy chiếu VPL-D Seri là một lựa chọn hoàn hảo, cân bằng giửa chất lượng và giá thành sản phẩm, đây là dòng sản phẩm lý tưởng để sữ dụng trong môi trường giáo dục, các công ty kinh doanh.
  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
  • Chức năng Tiết kiệm điện tự động, cho hiệu suất cao
  • Auto Mode (Chức năng điều chỉnh độ sáng tự động)
  • Độ sáng trình chiếu của bóng đèn tự động điều chỉnh tuỳ theo độ sáng của hình ảnh, để trách tiêu thụ điện năng khi không cần thiết, như khi trình chiếu trong bóng tối thì không cần độ sáng cao thì bóng đèn chiếu sẽ tự động giảm độ sáng xuống

  Thông tin chi tiết liên hệ tại:

  Trung tâm sửa máy chiếu
  Cơ sở 1: Số 4, Ngõ 84, Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
  Tel/Fax: 04.33.955.666
  Cơ sở 2: Số 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, HN
  Tel/Fax: 04.3557.8812
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này