XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lý do nhiều người học văn bằng 2 quản trị kinh doanh


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 28/12/19.

 1. quandt103
  Offline

  quandt103 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Nhiều người thắc mắc học văn bằng 2 quản trị kinh doanh ở đâu tốt bởi có quá nhiều địa chỉ để lựa chọn. Bởi có cung thì có cầu, nhiều người đổ xô đi học cũng có lý do. Cùng tìm hiểu bằng bài viết sau:
  Tại sao nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 quản trị kinh doanh?

  [​IMG]

  Quản trị kinh doanh là ngành phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới bởi tính ứng dụng. Hầu hết các trường đại học cao đẳng đều có ngành này. Không chỉ được các bạn trẻ lựa chọn, nhiều người đi làm cũng lựa chọn học quản trị kinh doanh online. Vậy lý do nhiều người lựa chọn ngành này là gì?

  Đây là ngành học năng động và nhiều thử thách. Học quản trị kinh doanh sẽ trang bị cho người học nhiều kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng nhóm chuyên ngành cụ thể như quản trị nhân sự, quản trị du lịch-nhà hàng-khách sạn, quản trị kinh doanh quốc tế thương mại…

  Thị trường lao động ngày một đòi hỏi cao hơn về chất lượng nhân sự được đào tạo bài bản về kinh doanh, ứng dụng được trong thực tế doanh nghiệp. Vì vậy sinh viên mới ra trường hoặc người đi làm muốn thăng tiến hơn trong công việc đều có thể lựa chọn học.

  Nếu bạn đang làm kinh doanh, các kỹ năng và kiến thức từ việc học ngành này giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Ngành học còn giúp bạn hoàn thiện bản thân, tăng thêm sự sáng tạo với các ý tưởng kinh doanh hấp dẫn.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang làm chuyên ngành khác, việc tiếp cận bổ sung kiến thức về quản trị kinh doanh là rất cần thiết cho những vị trí quản lý hay lãnh đạo tương lai.

  Không khó để lý giải việc phần lớn học sinh sinh viên Việt Nam đi du học đều chọn ngành quản trị kinh doanh. Ở hầu hết các nước thì đây cũng là ngành có số lượng đông người theo học nhất.

  Nếu trang bị thêm cho mình những kỹ năng cá nhân như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhón cùng khả năng tiếng Anh ổn thì việc có một công việc ở nước ngoài trong mơ không có gì khó thực hiện.

  Đối với những người được đào tạo về quản trị sẽ có khả năng tiếp thu, linh hoạt sáng tạo trong công việc. Do đó những người này cũng sẽ được đánh giá cao và nhận được nhiều tín nhiệm. Điều này là cơ sở để bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn khi học văn bẳng 2 quản trị kinh doanh.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này