XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lưu ý khi bạn chọn mua bảo hiểm Dai- ichi Việt Nam


Thảo luận trong 'Sức Khỏe - Trị Bệnh' bắt đầu bởi kietpro_1990, 25/7/19.

 1. kietpro_1990
  Offline

  kietpro_1990 admin

  (Nhà tài trợ chính: www.baohiemlienviet.com) - Nếu bạn là trụ cột của gia đình thì hãy đầu tư cho mình về gói bảo hiểm nhân thọ daiichi ngay hôm nay để phòng ngừa sau này về già nhẹ lo. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi quyết định tham gia lựa chọn bảo hiểm của Liên Việt thì những lời khuyên chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định dễ dàng hơn cho mình.

  Nên chọn đối tượng mua bảo hiểm là trụ cột gia đình

  Nhiều người thường chọn mua bảo hiểm cho con mà quên mất mục đích, ý nghĩa quan trọng nhất của bảo hiểm nhân thọ là gì?Đây là hình thức tham gia nhằm đảm bảo và mang tính chất tương hỗ để giảm bớt rủi ro, gánh nặng kinh tế trong các trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp không may.

  Vì thế, nếu bạn mua bảo hiểm cho người trụ cột gia đình thì khi người đó gặp rủi ro sẽ bớt đi gánh nặng tài chính và con cái vẫn được tiếp tục những dự định tương lai. Đây là điều mà bạn cần lưu ý để đảm bảo việc tham gia bảo hiểm nhân thọ của mình có được hiệu quả cao nhất.

  Đóng phí theo năm thay cho theo tháng

  Không riêng gì bảo hiểm Dai- ichi Việt Nam mà các công ty bảo hiểm nhân thọ khác đều có mức phí theo tháng cao hơn nhiều so với theo năm. Vì thế, để tiết kiệm chi phí thì tốt nhất bạn nên chọn việc đóng phí theo năm. Như vậy, mức phí mà bạn cần đóng sẽ thấp hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Tham gia càng sớm càng tốt

  Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm Dai- ichi Việt Nam nói riêng sẽ có những quy định về tuổi tác, phí đóng, sức khỏe, thời gian… Vì thế, nếu bạn còn trẻ, bạn sẽ có những điều kiện thuận lợi nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ với nhiều yếu tố ưu tiên khác nhau. Điều này sẽ là nền tảng tốt cho bản thân và người nhà của bạn.

  Không mua gói bảo hiểm cao hơn thu nhập của mình

  Vì việc mua bảo hiểm của daiichi là công việc kéo dài trong nhiều năm liền. Nó đòi hỏi bạn phải có điều kiện kinh tế ổn định để duy trí khoản đóng đó. Vì thế, để tránh việc gặp khó khăn về mặt kinh tế thì tốt nhất bạn không nên chọn các gói bảo hiểm có mức phí lớn hơn thu nhập của mình. Mức đóng lý tưởng nhất mà bạn có thể cân nhắc nên từ 10 – 12% thu nhập hàng tháng của bạn.

  Nếu bạn đang có ý định tham gia bất cứ sản phẩm nào của bảo hiểm Dai- ichi Việt Nam thì nên lưu ý những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra trên đây. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn có được định hướng tốt nhất cho việc lựa chọn tham gia bảo hiểm của mình.
  Giới thiệu Liên Việt: tại đây
  Gói BHNT được ưa chuộng: tại đây
  Chi tiết daiichi: ở đây
   

  Nguồn: okmen.edu.vn
  Last edited by a moderator: 12/12/19 lúc 15:03

Chia sẻ trang này