XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lời thú tội trước phòng xét nghiệm ADN


Thảo luận trong 'Tin Tức Trong - Ngoài Nước' bắt đầu bởi Doan Gam, 5/7/19.

 1. Doan Gam
  Offline

  Doan Gam admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - ‘Kết quả xét nghiệm 2 cái y sì nhau và họ không phải là bố con. Không những thế sau lúc có kết quả, người đàn ông trên gọi điện buộc phải đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh đề cập rằng, do phía trọng điểm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra ví như chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng nếu anh phân phối nhầm thông báo , tôi sẽ ko đổi’, bà Nga nói lại.
  đấy là một cuộc điện thoại gọi ra từ Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, một người đàn ông tham khảo thông tin bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trọng điểm phân tích ADN và kỹ thuật di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.
  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm dòng tóc và móng tay. Nghe đề xuất của khách hàng , tôi khuyên anh chỉ khiến xét nghiệm một trong 2 cái bởi 2 xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Nếu như thực hiện cả hai mức giá sẽ đội lên gấp đôi.
  Tôi cũng nói mang anh - xét nghiệm ADN, nến chọn lựa nên xét nghiệm cái tóc bởi dòng tóc sẽ phải chăng hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.
  dù rằng được giải đáp tương tự nhưng người đàn ông này vẫn buộc phải làm cho xét nghiệm với cả hai mẫu để đảm bảo sự chắc chắn cho kết quả.
  song song, anh cũng chuyển khoản đa số tức thì số tiền cho việc xét nghiệm hai chiếc trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi cái tóc và móng tay trong khoảng Quảng Bình ra trọng tâm tại Hà Nội.
  ‘Kết quả xét nghiệm 2 mẫu y hệt nhau và họ không phải là bố con. Bên cạnh đó sau khi mang kết quả, người đàn ông trên gọi điện đề xuất đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh kể rằng, do phía trọng điểm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ rà soát ví như chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng giả dụ anh sản xuất nhầm thông tin , tôi sẽ không đổi’, bà Nga kể lại.
  Sau ấy , người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta cung ứng sai nên đại diện trọng điểm phân tách ADN và kỹ thuật di truyền không đồng ý phương án sửa thông báo danh tính Các bạn .
  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo mẫu xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục kỹ thuật viên thay đổi kết quả không phải là hi hữu .
  Theo bà Nga, vừa mới đây , một cặp đôi khác cũng từng bao tay trước cửa phòng xét nghiệm ADN.
  một người đàn ông đến xét nghiệm cộng mẫu của một đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ không với quan hệ bố - con. Sau khi nhận kết quả, cả hai vợ chồng người đàn ông này cùng trở lại trọng điểm. Tại đây người vợ liên tiếp khẳng định kết quả xét nghiệm không chuẩn xác, người đàn ông và đứa trẻ là cha con.
  Lần này họ buộc phải trung tâm xét nghiệm lại lần thứ hai. Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên nghĩ suy trước lúc xét nghiệm bởi ví như việc sản xuất mẫu chuẩn xác thì kết quả sẽ ko thay đổi. Việc xét nghiệm lần hai sẽ tốn kém.
  Bà cũng nhắc thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h kể bắt đầu từ sản xuất chiếc nếu khách bắt buộc hủy, ko khiến cho sẽ ko được hoàn thanh toán xét nghiệm bởi lúc ấy chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, ví như hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.
  Sau lúc cung cấp chiếc và yêu cầu xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Bên cạnh đó chỉ một lát sau tôi nhận được 1 cuộc gọi. Người phụ nữ lúc nãy cho biết chị đã biết kết quả họ không là cha con trong khoảng trước. Nhưng chị muốn trung tâm cho một kết quả khác bởi nếu như phơi bày sự thực sẽ khiến cho mẹ con chị trơ trẽn . Hẳn nhiên, bắt buộc này bị bà Nga khước từ .
  30 phút sau cuộc điện thoại đấy, cặp đôi trên quay lại trọng điểm và đề xuất hủy kết quả. Họ chấp thuận mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo đó , sau khi giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng không được như mong muốn, người vợ đành nói sự thật với chồng.
  [​IMG]
  các kỹ thuật viên trong phòng xét nghiệm.
  Chị thú nhận đứa trẻ chẳng hề là con anh. Đó là kết quả của 1 mối tình sở hữu người đàn ông khác, lúc chồng chị đi khiến cho ăn xa.
  tương tự, đầu năm 2019, một người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi tới trọng tâm phân tách ADN và khoa học di truyền chiếc tóc của một người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy 2 chiếc tóc trên lại là cộng của 1 người.
  Người phụ nữ gọi điện cho rằng trọng tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy loại tóc của bố và con nên chẳng thể lầm lẫn .
  ‘Chúng tôi không ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm số tóc trên là cộng một người bởi chuyện tráo cái xảy ra chẳng phải lần đầu.
  phổ thông người suy nghĩ ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên thời kỳ lấy dòng đã làm việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau đó vứt số tóc của bố đi và dùng số tóc của con tách làm hai , ghi trên cái là tóc bố và con.
  Họ không ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc đó. Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp hai người sinh đôi cùng trứng.
  với các trường hợp gian dối tương tự kết quả chẳng thể như ý, tiền mất tật với . Người làm cho xét nghiệm mất tiền 1 phương pháp vô ích và mang tai mang tiếng là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga san sớt .
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này