XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lôi Báo bộ phim chiếu rạp cuối năm không thể bỏ lỡ


Thảo luận trong 'Phim Chiếu Rạp - Điện Ảnh' bắt đầu bởi duongnhinet, 26/12/17.

 1. duongnhinet
  Offline

  duongnhinet admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Lôi Báo bộ phim chiếu rạp cuối năm không thể bỏ lỡ. Có thể ví đây như là bộ phim hinh su hong kong đầy gay cấn. Trong tay của đạo diễn hành động Hollywood Vincent Wang, cảnh hành động, chìa khóa là điểm sáng để đưa thông điệp lên một tầm cao mới so với bộ phim Việt Nam cùng một lúc. Các vụ theo đuổi, đánh đấm, cháy, nổ ... được sắp xếp cẩn thận, tạo ra chất mà hành động phim là bắt buộc.

  Tuy nhiên, thời gian của các cảnh hành động không thực sự đủ (khoảng 30% tổng số) cho công chúng cảm thấy, ngay cả trong các trò chơi cuối cùng, mọi thứ đều quá nhanh. làm cho người xem cảm thấy chán nản và "thèm". Tại sao các nhà báo lại cảm thấy như vậy, có thể không hoàn toàn thỏa mãn công chúng?

  Trong Báo Lei, kịch bản khá chặt chẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển đến cùng nhưng được dừng lại ở giữa. Các khán giả không cảm thấy rằng gia đình cảm xúc được lôi cuốn vào câu chuyện về khám phá cơ thể của tâm trí, và sau đó đã xoáy một bộ phim về tâm lý học hình sự, cảnh sát hình sự, sau đó Chủ đề gia đình Mỗi nhân vật trong phim có một câu chuyện, một góc ẩn, nhưng câu chuyện đã không thực sự được xoáy sâu trong điểm của cuộc sống.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này