1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lịch Khai Giảng Mới Nhất Và Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất ĐN


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi viola, 26/9/22.

 1. viola
  Offline

  viola admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)  Bạn đang muốn học tiếng Trung nhưng chưa biết học ở đâu? Hãy tham khảo bài viết Lịch khai giảng mới nhất và Học tiếng Trung ở Trung tâm nào tốt nhất Đà Nẵng?

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Ths Ngôn Ngữ Học - CEO Trung tâm tiếng Trung An Nhiên Đà Nẵng)


  Phương pháp dạy học độc quyền: NNS - Học được Dùng được
  Thạc sĩ Thanh Hương - CEO Tiếng Trung An Nhiên với nhiều năm hoạt động trong doanh nghiệp có người Việt và Trung, cùng với gần 10 năm giảng dạy đã đúc kết ra được phương pháp dạy tiếng Trung - NNS - Học được dùng được. Vậy phương pháp học tiếng Trung NNS - Học được dùng được là gì?

  Theo một nghiên cứu khoa học trong môn NLP (Neuro-Linguistic Programming - tạm dịch: Lập trình ngôn ngữ tư duy) thì bộ não con người sẽ ghi nhớ mọi vật theo độ lâu khác nhau tùy vào dạng thức đưa vào.

  + Với chữ, thì sẽ nhanh quên nhất. Điều này lý giải tại sao khi bạn đọc một đoạn văn nào đó thì gần như hôm sau không còn nhớ gì nữa.

  + Tiếp theo là hình ảnh. Có độ nhớ lâu hơn dạng chữ.

  + Tiếp theo là dạng video.  [​IMG]
  (Phương pháp dạy học: NNS - Học được Dùng được giúp học viên dễ dàng ghi nhớ Câu - Từ, áp dung trong công việc và cuộc sống)  Lý giải cho điều này, bạn có thể tưởng tượng. Bộ não con người giống như cái lưới. Và chữ, hình ảnh, video như những con cá có kích thước lớn nhở khác nhau. Cá nhỏ nhất là chữ, cá lớn hơn là hình ảnh, và con cá to nhất là video vì nó được ghép từ nhiều chữ nhiều hình ảnh tạo nên. Chính vì vậy, khi đi qua lưới, con cá lớn nhất sẽ được giữ lại lâu hơn. Đồng nghĩa bạn sẽ nhớ lâu hơn.

  Và để nhớ lâu hơn, khi bạn tiếp xúc với một thông tin gì, nếu biết cách liên kết nó lại thành một câu chuyện, thì bạn sẽ nhớ thật lâu. Và nếu mang câu chuyện đó đi kể với người khác, nhiều người khác, thì chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ quên câu chuyện đó.

  Áp dụng nguyên lý này, Ths Thanh Hương đã tìm ra phương pháp dạy và học NNS. NNS là viết tắt của từ Ngôn Ngữ Sống. Với phương pháp này, người dạy sẽ làm cho từ ngữ trở nên sống động, như đang nhảy múa, hòa vào những vật thể xung quanh người học. Người học sẽ như được kể một câu chuyện, sau đó ghi nhớ câu chuyện đó và kể lại với người khác.

  Tạo ra một video, một bộ phim được chiếu đi chiếu lại trong đầu. Và rồi, bộ phim đó in dấu trong não lúc nào không biết.

  Sau đó, khi áp dụng vào công việc, vào cuộc sống, học viên sẽ tua lại bộ phim một lần nữa, sử dụng nó thật thành thạo một cách không ngờ đến.

  Lịch khai giảng các lớp NNS1 đến NNS6, NNSTM tương đương với tiêu chuẩn HSK1 đến HSK6, HSK thương mại.
  Tiếng Trung An Nhiên khai giảng cả Online và Offline thường xuyên trong tháng.

  Đối với Online, học viên sẽ chủ động thời gian học theo thời gian rảnh của mình. Sẽ được học qua Google Meet cùng với giảng viên. Nếu bận công việc, bạn có thể tham gia lớp này. Hãy liên hệ số điện thoại của trung tâm: 0915 228 479 để được tư vấn lịch học phù hợp nhất với bạn.

  Đối với Offline, trung tâm chiêu sinh và khai giảng liên tục các tuần trong tháng. Lịch học gồm các buổi 246 hoặc 357 theo các khung giờ sáng, chiều và tối. Hãy liên hệ với số điện thoại của trung tâm 0915 228 479 để được tư vấn lịch học mới nhất dành cho bạn.

  Ưu đãi đặc biệt chỉ trong hôm nay.
  + Đi theo nhóm 2 bạn: Giảm 15% mỗi bạn.

  + Đi theo nhóm 3 bạn: Giảm 20% mỗi bạn.

  + Đi theo nhóm 4 bạn trở lên: Giảm 30% mỗi bạn.

  Đăng ký học ngay tại đây để nhận được ưu đãi đặc biệt này, chỉ trong ngày hôm nay.  [​IMG]
  Cảm nhận - Các hoạt động của trung tâm


  Tiếng Trung An Nhiên luôn muốn mang đến điều tốt nhất cho học viên. Nên ngoài công tác giảng dạy, An Nhiên còn tổ chức các hoạt động, các buổi giao lưu kết nối doanh nghiệp, các anh chị đi trước nhằm giúp học viên thế hệ sau giao lưu học hỏi, có được cơ hội việc làm ngay khi còn đang đi học.

  Dưới đây là video các hoạt động của Tiếng Trung An Nhiên:
  (Đoàn Đại Biểu Doanh Nghiệp Trung Quốc Tham Quan Và Giao Lưu Cùng Tiếng Trung An Nhiên)
  (Tiếng Trung An Nhiên Tổ Chức Chuỗi Sự Kiện Mừng 5 Năm Thành Lập 2019)
  (An Nhiên Đại Diện Việt Nam Tham Gia "Chân Trời Của Chúng Ta, Tôi - Khởi Động".“我们是视界,我启动” ASEAN 36)

  Lời cam kết
  Tiếng Trung An Nhiên lấy giáo dục làm trọng tâm, mong muốn các học viên Học được Dùng được. Nên nếu trong quá trình học, các bạn cảm thấy chưa đủ kiến thức để sử dụng trong công việc, cuộc sống, thì các bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ.

  Và đây là phần ưu đãi đặc biệt dành cho bạn khi bạn chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai. Bạn sẽ được giảm 30% học phí (Không áp dụng gộp các ưu đãi khác).

  Đăng ký học ngay tại đây để nhận được ưu đãi đặc biệt: 30%, chỉ trong ngày hôm nay.  [​IMG]
  Quà tặng hấp dẫn dành cho bạn ngày hôm nay


  Để cảm ơn bạn đã quan tâm, đăng nhập vào website của trung tâm, An Nhiên xin phép được tặng bạn buổi học tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu. Hãy điền thông tin vào form bên dưới để An Nhiên gửi video cho bạn.  [​IMG]  Tiếng Trung An Nhiên
  Chiêu sinh thường xuyên các lớp Online và Offline.


  Số điện thoại: 0915 228 479

  Facebook: TT Tiếng Trung An Nhiên

  lich khai giang moi nhat va hoc tieng trung o trung tam nao tot nhat da nang
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này