XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Làm xúc xích ngon tại nhà


Thảo luận trong 'Bí Quyết Nấu Ăn - Vào Bếp' bắt đầu bởi hungjenda1998, 3/3/17.

  1. hungjenda1998
    Offline

    hungjenda1998 admin

    (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Cách tự làm lạp xưởng tươi ở TPHCM khô ngon từ thịt heo không dùng muối diêm vô cùng đơn giản dưới đây sẽ đem đến cho gia đình bạn một món ngon tuyệt vời để dành ăn trong những ngày tết cổ truyền. Lạp xưởng là món ăn ngon có thể ăn kèm với cơm, bánh mì bánh tráng… Hương thơm nồng nàn béo ngậy của lạp xưởng chắc hẳn luôn cuốn hút các bạn trước mỗi bữa ăn. Hãy cùng vinafood.net tham khảo hướng dẫn cách làm lạp xưởng khô tươi thơm ngon dưới đây để có thể khám phá bí quyết giúp món ăn này ngon hơn nhé!

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm lạp xưởng
    • 2kg thịt nạc heo;
    • 1/2kg mỡ heo
    • 150ml rượu Mai Quế Lộ;
    • 5m ruột heo khô;
    • 4 ống rượu trắng
    Cách làm lạp xưởng thịt heo ngon
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    • Để thực hiện cách làm lạp xưởng tươi, đầu tiên bạn cần rửa sạch mỡ heo rồi thái hạt lựu nhỏ. Thêm đường vào trộn cho đều, sau đó bạn mang mỡ đi phơi nắng trong một ngày.
    • Xay nhuyễn thịt nạc heo, bạn thêm rượu Mai Quế Lộ vào rồi trộn cho thật đều. Cho mỡ heo đã phơi nắng vào để trộn đều.
    • Tiếp theo, bạn cho muối, tiêu xay và tiêu hột và trộn thêm một lần nữa nhé.
    • [​IMG]
    Bước 2: Nhồi thịt
    • Bạn chia ruột heo khô ra thành 4 đoạn ngắn rồi dùng rượu trắng để rửa qua. Dùng thịt nhồi vào trong ruột heo, lấy dây nilon buộc lại thành từng đoạn ngắn nha.
    • Bước 3: Phơi nắng
    • [​IMG]
      • Khi đã nhồi xong thì bạn lại mang lạp xưởng đi phơi nắng.
      • Đợi sau khoảng 4 ngày là bạn có thể mang lạp xưởng ra dùng. Bạn có thể hấp hoặc chiên lạp xường rồi dùng với xôi, cơm trắng đều ngon.
      Theo vinafood.net
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này