XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Làm thế nào để tạo động lực học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 9/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng cảm thấy không có kết quả, có thể vì bạn chưa đủ nỗ lực hay là thời gian chưa đủ để bạn thấy sự tiến bộ của mình. Nhưng cũng có thể vì bạn không có hứng thú, vậy làm thế nào để tạo động lực học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, hãy cùng English Camp khám phá nhé!

  1. Trước hết, bạn cần học phát âm chuẩn
  Nhiều bạn cho rằng học tiếng Anh cần bắt đầu bằng từ vựng thì các bạn đã sai rồi. Điều đầu tiên bạn cần học đó chính là phát âm, khi phát âm chuẩn bạn mới có thể nghe chuẩn từ đó sẽ có nguồn từ vựng phong phú hơn. Có thể bạn nắm nhiều từ vựng nhưng lại phát âm sai thì không ai có thể hiểu bạn đang nói gì. Hơn nữa khi không biết cách phát âm chuẩn bạn cũng không thể hiểu người khác đang nói gì, vậy thì việc giao tiếp cũng khó mà diễn ra được.

  [​IMG]

  Làm thế nào để tạo động lực học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

  Phát âm chuẩn ở đây không đòi hỏi bạn cần chuẩn như người bản ngữ vì điều đó gần như là không thể. Bạn chỉ cần đạt tới 60% là ổn rồi. Còn phát âm chuẩn muốn nói tới ở đây là bạn cần đảm bảo tất cả các âm của từ được phát ra khi nói, nhất là các âm cuối. Có một ví dụ đơn giản dành cho bạn: Food và Foot khi phát âm khá giống nhau và chúng chỉ phân biệt bởi âm cuối, nên khi không “phát âm chuẩn” bạn sẽ làm sai lệch ý nghĩa mà mình muốn truyền đạt.

  2. Ngữ pháp là đòn bẩy cho kỹ năng nói và viết
  Một sai lầm nữa mà nhiều người học tiếng Anh giao tiếp luôn quan niệm đó là không cần quan tâm ngữ pháp. Nhưng sự thật là ngữ pháp vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định nghĩa của cả câu cũng như cả đoạn văn.

  [​IMG]

  Làm thế nào để tạo động lực học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

  Hơn nữa ngữ pháp chính là đòn bẩy cho kỹ năng nói viết, chỉ khi nắm chắc nó thì khả năng nói viết của bạn mới được cải thiện.

  3. Luyện tập, luyện tập và luyện tập
  [​IMG]

  Làm thế nào để tạo động lực học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

  Theo bạn, điều không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp là gì? Làm thế nào để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo? Câu trả lời chính là luyện tập. Chỉ có có luyện tập thường xuyên mới giúp bạn cải thiện tiếng Anh và làm chủ nó. Khi luyện tập đủ nhiều bạn sẽ tự cảm nhận được sự tiến bộ của mình trong cách hành văn, ý tưởng nói và cả cách diễn đạt.

  Không có cách nào giúp bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy nếu bạn không luyện tập. Dù bạn có tìm đến các trung tâm tiếng Anh với giáo viên giỏi nhất nhưng nếu bạn không khắc phục được sự ngại này, bạn hoàn toàn thất bại ở việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản chứ chưa nói đến nâng cao, thi bằng tiếng Anh này nọ. Hãy nhớ, đặt cho mình một mục tiêu và quyết tâm đến cùng. Chúc bạn mau chóng tìm được động lực học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho bản thân.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này