XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Kỹ năng quan trọng trong tiếng anh là ghi nhớ


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 12/1/18.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Bản chất của quá trình học tiếng Anh là học thuộc lòng các luật ngữ pháp, các kết cấu câu, các từ vựng và nghĩa của chúng. Như thế đủ thấy việc ghi nhớ trong quá trình học ngoại ngữ là quan trọng đến làm thế nào.
  Người học tiếng Anh sử dụng sự ghi nhớ theo rất nhiều phương pháp, từ việc học thuộc ý cho đến việc chép lại bài nhiều lần. Almad, một sinh viên Ả Rập, đã thường xuyên dùng sự ghi nhớ như một chiến lược học từ mới. Anh tra trong từ điển các từ mới, viết chúng và nghĩa của chúng bằng tiếng Ả Rập vào một quyển vở sau đó ghi nhớ nội dụng của quyển vở đó. Kết quả là anh đã học được rất nhiều từ.
  Mặc dù vậy, điều này không xẩy ra nghĩa là bạn tán đồng phương pháp học thuộc lòng như vẹt mà không hiểu gì. Ghi nhớ có hai cách: thủ thuật đầu tiên như chúng tôi đã nói – học như vẹt. Cách ghi nhớ này hoàn toàn thụ động và quá lệ thuộc vào từng câu từng chữ của bài. Tuy nhiên, biện pháp nhớ thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là một cách thức học rất hiệu quả, nó được rất nhiều học sinh vận dụng như một chiến lược học tập của mình.
  Những cách này cũng gần có nhiệm vụ như biện pháp học thuộc lòng nhưng phải có sự hiểu sâu về vấn đề được học đồng thời biết vận dụng nó một thủ thuật linh hoạt vào trong giao tiếp. Người học phải biết ghi nhớ các điểm chính, các từ chủ điểm và hiểu rằng mình đang học cái gì. Cách ghi nhớ này hỗ trợ cho những thông tin cần thiết được lưu lại trong não một mẹo hệ thống và được tin tưởng sử dụng có hiệu quả trong một vài ngữ cảnh thích hợp.
  Xem thêm: hoc tu vung tieng anh qua video
  Khi đọc một bài báo, dịch hoặc nghe một bài khóa thì người sinh viên giỏi sẽ biết lựa chọn và ghi chú các từ mới, cấu tạo mới sau đó sẽ lưu bảo quản chúng trong đầu cho các lần vận dụng sau.
  Hay khi đọc báo ta thấy một câu có chứa thành ngữ rất hay “We just pulled your legs” (Chúng tôi chỉ trêu anh thôi mà). Những gì mà ta cần nhớ ở đây là “pull sb’s legs” sau đó tùy từng trường hợp mà áp dụng.
  Ví dụ: “Don’t worry, I am just pulling their legs” (Đừng lo lắng, tớ chỉ trêu họ một chút thôi mà).
  Sau đây là một số điều tuyệt vời mà cách thức nhớ này mang lại cho người học tiếng Anh:
  – Áp dụng được các từ, cụm từ, thành ngữ mới vào trong nói và viết.
  – Uống tiếng Anh một cách thức chính xác và quá hiệu quả.
  – Có được sự phát âm chuẩn trong một vài cuộc đàm thoại hàng ngày.
  – Có khả năng phản ứng nhanh với những tình huống quen thuộc.
  – Diễn đạt ý tưởng rõ ràng trôi trảy, không bị ấp úng hay ngắt quãng gìn giữa chừng
  – Tự tin, tự nhiên, thu hút được sự chú trọng của người nghe.
  – Bài nói được chuẩn bị một mẹo kĩ càng do đó ngôn ngữ phát ra sẽ logic, chặt chẽ và hợp lý.Có thể nói ghi nhớ là một phương pháp học cực tốt nếu biết ứng dụng đúng mẹo. Chúc chúng mình nhanh chóng làm chủ một vốn tiếng Anh phong phú, linh hoạt và đa dạng!
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này