XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Kinh nghiệm săn học bổng du học Mỹ toàn phần 2018


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi nuhong0705, 5/6/18.

 1. nuhong0705
  Offline

  nuhong0705 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Bạn muốn đi du học Mỹ tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập ở xứ xở cờ hoa vô cùng đắt đỏ trong khi đó điều kiện gia đình có hạn. Vậy để giải quyết bài toán đó chính là việc đặt kế hoạch mục tiêu cho việc săn học bổng 100%. Vậy kinh nghiệm để săn học bổng du học Mỹ toàn phần 2018 là gì?

  [​IMG]


  Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần du học Mỹ 2018
  Xác định kế hoạch mục tiêu du học


  Kế hoạch đi du học Mỹ của bạn xác định càng sớm càng tốt, ít nhất khi bắt đầu bước chân vào Trung học phổ thông bạn nên lập kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó. Kế hoạch săn học bổng du học Mỹ toàn phần sẽ giúp bạn đặt ra các mục tiêu về học tập, tài chính, trình độ tiếng Anh, bài luận, kỹ năng tự lập, tinh thần… được tốt hơn.

  Nâng cao trình độ tiếng Anh cho việc săn học bổng du học Mỹ toàn phần

  Tối thiểu bạn nên có IELTS7.0 hoặc TOEFL 90 cho cuộc chay đua học bổng toàn phần . Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp tư tin. Nếu bạn chứng minh được yếu tố này với trường Đại học mà mình chuẩn bị dự nhập học và với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thì bạn sẽ có lợi thế rất lớn. Vậy nên khi đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn cần đầu tư thời gian cũng như tài chính để thu được kết quả sau này. Bởi nếu trình độ giao tiếp cũng như kỹ năng tiếng Anh của bạn hạn chế thì cuộc sống xứ người sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn cũng như áp lực.

  Thành tích học tập

  Điểm trung bình GPA là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn được cấp học bổng du học Mỹ toàn phần. Điểm trung bình của bạn nên ở mức giỏi, xuất sắc. Bởi bạn biết đấy, những suất học bổng toàn phần của các trường Đại học thường rất hạn chế chỉ dành cho các cá nhân chứng minh được năng lực nổi trội của mình trước tập thể. Vậy nên, một bảng điểm giỏi một trình độ tiếng Anh tương xứng là điểm cộng để cuộc chinh phục kiến thức ở môi trường mới thêm thuận lợi và thành công. Và việc săn học bổng 100% được dễ dàng hơn.

  Kỹ năng hoạt động ngoại khóa

  Môi trường phương Tây rất chú trọng đến việc phát triển cá nhân. Việc học cần kết hợp với các hoạt động xã hội. Vậy nên để được học bổng du học Mỹ toàn phần bạn cần tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Việc thông qua các hoạt động ngoại khóa thể hiện được hai khả năng của bạn : lãnh đạo (leadership) và niềm đam mê (passion). Do vậy, bạn cần tham gia các hoạt động ngoại khóa một cách có chọn lọc vd: bạn du học Mỹ về ngành môi trường thì bạn có thể tham gia các hoạt động phi chính Phủ về việc bảo vệ loài tê giác ở Nam Phi, hoặc dự án hiệu ứng nhà kính ở các nước đang phát triển.

  Bài luận thuyết phục

  Một điểm nhấn trong hồ sơ du học Mỹ chính là bài luận. Một bài luận ngắn gọn thuyết phục, xuất sắc sẽ khiến cho cơ hội được cấp học bổng 100 % trở nên gần hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo kinh nghiệm của các anh chị khóa trước để có thêm tự tin trong việc viết bài luận.

  Săn học bổng du học Mỹ toàn phần không khó khi bạn xác định được mục tiêu cũng như lên kế hoạch chi tiết cho việc thực hiện mục tiêu đó.
  Có thể bạn quan tâm: Những ưu khi du học Mỹ
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này