1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Kĩ thuật câu cá rô phi hiệu quả nhất


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Okmen diễn đàn SEO miễn phí
* Cong ty cửa tự động tại Tp HCM
* Cong ty cổng tự động tại Tp HCM
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng
* Chuanmen Froum Diễn Đàn Marketing Online Việt Nam | Nơi Chia Sẻ Kiến Thức SEO
* Batdongsan24h Froum Diễn Đàn Rao Vặt, SEO Bất Động Sản Online Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi vinabeeline, 25/5/21.

Tags:
 1. vinabeeline
  Offline

  vinabeeline admin

  (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm - https://baophuc.vn)
  Cá rô phi là một trong những loài cá mà đang được các cần thủ yêu thích mà nó cũng là một trong những loại cá mà dễ dàng câu nhất hiện nay, dễ thích nghi với môi trường sống và khả năng sinh sản nhanh chóng do vậy nó được coi là một trong những loài cá được cần thủ săn lùng.

  Để câu được cá rô phi thì rất đơn giản và không gây khó khăn gì cho các cần thủ, tuy nhiên để câu cá rô phi một cách hiệu quả tối đa thì bạn phải nên trang bị cho mình một chút kinh nghiệm để có thể chinh phục được cá rô phi. Ngay sau đây Mồi câu cá Hùng Vương sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ về các kỹ thuật, cách câu, cách phối ghép đồ, cách làm mồi câu,… tất cả sẽ được giải đáp sau đây.

  - Cần câu: Cá rô phi không quá nặng và cũng không quá khó câu do vậy bạn chỉ cần sử dụng cần câu tay, không cần phải sử dụng đến cần câu máy, bạn nên sử dụng cần câu tay làm bằng Carbon và lựa chọn những loại cần nhẹ thì trong quá trình câu bạn sẽ phải cầm thì sẽ đỡ mỏi tay, và cũng tùy thuộc vào bạn câu cá ở đâu mà bạn lựa chọn cần dài bao nhiêu, nếu câu ở ao thì nên sử dụng cần từ 2 – 3m, còn sông, suối thì từ 3 – 5m.

  - Dây cước để câu cá rô phi bạn nên lựa chọn loại nhỏ, nhẹ, độ dai vừa phải vì cá rô phi cũng không quá nặng.

  - Phao hình củ cà rốt và có thể mang được khoảng 1gr chì, cùng với lưỡi câu số 16 hay 14 hoặc là những lưỡi câu dùng để câu cá rô đồng cũng thích hợp.

  Bài mồi câu cá rô phi ở sông, hồ tự nhiên
  Giun bạn có thể kiếm ở bất kỳ đâu, giun là một mồi câu tự nhiên dễ kiếm và lại hiệu quả nhất, tuy không có mùi thơm để dụ cá tuy nhiên nó lại là một thức ăn bổ dưỡng do vậy cá rô phi rất thích ăn giun, có rất nhiều loại giun bạn nên tìm những con giun có kích thước vừa phải đểu khi mắc vào lưỡi câu không bị tụt ra ngoài.

  Khi lấy giun bạn nên cho vào 1 chiếc hộp bên trong đó có cho thêm ít đất, giun còn sống sẽ mắc vào lưỡi câu hơn và độ nhậy cũng cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu mồi câu cá Hùng Vương nhằm tối ưu thời gian chuẩn bị, mồi dụ cá rất nhanh và nhạy và an toàn vệ sinh.

  Cách làm mồi câu rô phi câu sông đơn giản bằng mồi câu Hùng Vương
  Nguyên liệu:

  Trộn đều với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nước, sau 10 - 15 phút nhồi lại cho mồi dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi trộn với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,4 phần nước và có thể trộn thêm cám tanh, bột tôm, bột gan gan, gan vịt tươi xay, mồi đông lạnh, mẻ chua, sữa chua, bún chua, bột cốt dừa, trứng, các loại tinh mùi…).

  Riêng câu Rô phi cỡ lớn: 1 gói Rô phi 200gr + 1 gói Chép đặc biệt 500gr, trộn đều rồi thêm 400ml nước, dùng 5 đầu ngón tay đảo đều cho mồi thấm đều nước, ủ 10 phút rồi câu

  Làm mồi xả: Mồi tổng hợp Hùng Vương: 500gr trộn đều với 3kg cám tanh nghiền mịn + nước vừa đủ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nước; có thể trộn thêm bột tôm, bột gan, trứng vịt, mẻ chua, bún chua, bột cốt dừa, các loại tinh mùi…). Sau 10 - 15 phút dùng làm mồi xả.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này